Tải sách PDF –  Harold Burson, người được PRWeek mô tả là “nhân vật nhiều ảnh hưởng nhất của ngành  PR trong thế kỷ 20”, có lẽ là cái tên nổi bật nhất trong ngành này hiện nay. Nhà sáng lập của Burson-Marsteller khổng lồ đã có một sự nghiệp 70 năm lừng lẫy, …

Quyển Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr viết bởi Tác giả Harold Burson với chủ đề Marketing – Bán hàng và được bán với giá 132.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr

✅ Tiêu đềNghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr
✅ Tác giảHarold Burson
✅ Chủ đềMarketing – Bán hàng
✅ Nhà xuất bảnNxb Trẻ
✅ Định dạng fileNghề-Thuyết-Phục-Chuyện-Đời-Chuyện-Nghề-Của-Bậc-Thầy-Pr.pdf

Tải cuốn Marketing – Bán hàng Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr pdf.

Nghề Thuyết Phục - Chuyện Đời - Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr

Bạn có thể tải sách Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr

Harold Burson, người được PRWeek mô tả là “nhân vật nhiều ảnh hưởng nhất của ngành  PR trong thế kỷ 20”, có lẽ là cái tên nổi bật nhất trong ngành này hiện nay. Nhà sáng lập của Burson-Marsteller khổng lồ đã có một sự nghiệp 70 năm lừng lẫy, xây dựng một tập đoàn toàn cầu từ một công ty tư vấn chỉ có một người. Trong cuốn hồi ký hấp dẫn và giàu thông tin này, Burson lần lại sự nghiệp mình, từ lúc học tại Ole Miss tới lúc phục vụ trong Thế chiến II, làm nhiệm vụ tường thuật các phiên tòa Nuremberg, rồi bắt tay với Bill Marsteller, cùng nhau làm nên lịch sử trong một doanh nghiệp rồi sẽ trở thành một trong những công ty lớn nhất thế giới về mảng này, với hơn 60 văn phòng trên sáu lục địa. 
Dùng các ví dụ về chuyện nghề lẫn chuyện cá nhân, Burson cho độc giả thấy những gì thực sự là PR – các thách thức, phương pháp luận, cũng như tác động của nó. Chính các giai thoại về khó khăn trong nghề PR, như vụ khủng hoảng Tylenol, việc loại bỏ cờ Liên minh miền Nam khỏi trường Ole Miss, hay vụ ra mắt “New Coke” là những minh họa cho các nguyên lý đã được thời gian thử thách của Buron về thế nào là quản lý khủng hoảng và PR siêu đẳng. Ông đã đan dệt những khoảnh khắc biểu tượng của lịch sử ngành PR vào câu chuyện của mình, khiến nó trở thành một cẩm nang lý thú và vô giá cho những ai muốn trở thành chuyên nghiệp trong bất kỳ ngành nào. 
Không những mọi tổ chức mà mỗi cá nhân đều đang làm PR. Thông qua sự nghiệp đầy đột phá mà Burson mô tả là “một chuỗi những khoảnh khắc quyết định”, ông đã đặt ra các tiêu chuẩn cho hành vi công ty và cá nhân, nhấn mạnh vào trách nhiệm xã hội của công ty, sự xuất sắc của sản phẩm, và sự chính trực không thể khuất phục. Di sản của ông đã định hình nên nhiều thế hệ, và sẽ còn định hình cho nhiều thế hệ sắp tới.

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr hiện được bán với giá tham khảo 132.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Harold Burson nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr PDF

Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr Tác giả Harold Burson PDF

Tải sách Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr ebook MOBI

Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr EPUB

Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr full

Nghề Thuyết Phục – Chuyện Đời – Chuyện Nghề Của Bậc Thầy Pr đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com