Tải sách PDF –  Trong cuộc sống không ngừng thay đổi hiện nay, Tiến sĩ Spencer Johnson, tác giả nổi tiếng của Ai lấy miếng phó mát của tôi và cũng là đồng tác giả của Vị Giám Đốc Một Phút sẽ chỉ cho bạn thấy vì sao các phương pháp một phút có thể mang lại …

Quyển Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) viết bởi Tác giả Spencer Johnson với chủ đề Marketing – Bán hàng và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020)

✅ Tiêu đềNgười Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020)
✅ Tác giảSpencer Johnson
✅ Chủ đềMarketing – Bán hàng
✅ Nhà xuất bảnNxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng fileNgười-Bán-Hàng-Một-Phút-(Tái-Bản-2020).pdf

Tải cuốn Marketing – Bán hàng Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) pdf.

Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020)

Trong cuộc sống không ngừng thay đổi hiện nay, Tiến sĩ Spencer Johnson, tác giả nổi tiếng của Ai lấy miếng phó mát của tôi và cũng là đồng tác giả của Vị Giám Đốc Một Phút sẽ chỉ cho bạn thấy vì sao các phương pháp một phút có thể mang lại thành công thật sự và lâu dài trong khoảng thời gian ngắn nhất với ít nỗ lực nhất.  

Với quyển sách Người Bán hàng Một phút cũng của tác giả Spencer Johnson do công ty First News phối hợp với Nhà xuất bản Tổng Hợp phát hành, bạn sẽ biết phải làm gì để công việc và cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn khi khám phá các bí quyết hữu hiệu của “kỹ năng tự quản lý” tính toàn diện của việc “bán hàng có mục đích” và nhận ra một “nghịch lý kỳ diệu”: khi giúp người khác đạt được điều họ mong muốn thì chính ước mơ của bạn cũng sẽ dần trở thành hiện thực.

Nội dung cuốn sách không chỉ giới hạn dành cho nhân viên bán hàng, mà còn là một cẩm nang hướng dẫn có tác dụng hỗ trợ cho những ai mới khởi đầu nghiệp kinh doanh hoặc những ai đang phụ trách công việc có sự giao tiếp với khách hàng, dù trực tiếp hay gián tiếp. Với nội dung được chắt lọc từ những kiến thức chuyên môn, những kinh nghiệm thực tế quý báu của các nhân viên bán hàng thành công cũng như các vị quản lý điều hành cấp cao trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng của hơn một trăm tập đoàn lớn thuộc các nghành nghề khác nhau, Người Bán hàng Một phút thật sự là bản hướng dẫn mạch lạc, dễ hiểu và vô cùng hiệu quả cho chính bạn và cả khách hàng, giúp bạn học hỏi nhiều điều bổ ích để nâng cao nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới cũng như vươn đến những nấc thang thành công khác trong sự nghiệp kinh doanh. Không chỉ dành cho những người trực tiếp bán hàng, với ý tưởng “hầu hết những người thành công đều là những người bán hàng hiệu quả: Những doanh nhân thành công bán cho khách hàng chất lượng dịch vụ của họ. Các bậc cha mẹ thành công bán cho con cái họ cách sống hạnh phúc và hữu ích cho xã hội. Những nhà quản lý thành công bán năng lực của mình để mang đến cho nhân viên những điều mà họ thực sự khao khát. Thậm chí các nhà khoa học nổi tiếng là nhờ bán các ý tưởng của mình…”, Người Bán hàng Một phút sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng hiệu quả để đạt đến thành công thật sự và lâu dài trong một khoảng thời gian ngắn nhất với ít nỗ lực nhất.

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) hiện được bán với giá tham khảo 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020), hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Spencer Johnson nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) PDF

Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) Tác giả Spencer Johnson PDF

Tải sách Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) ebook MOBI

Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) EPUB

Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) full

Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com