Taisachpdf.com – Quyển Nhóc Tì Tỷ Phú PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Nhóc Tì Tỷ Phú PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Nhóc Tì Tỷ Phú PDF

Thông Tin Chi Tiết Nhóc Tì Tỷ Phú PDF

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2023-03-03 00:00:00
Kích thước 14×20.5 cm
Dịch Giả Seal
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 215
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

“Một trong những câu chuyện dính nhất quả đất.”

Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ ra sao nếu mình có trong tay một triệu bảng? Hay một tỷ? Một tỷ tỷ? Hoặc thậm chí một tỷ tỷ tỷ? Joe Spud không phải tưởng tượng sẽ ra sao nếu nó có trong tay hàng nắm, hàng đống, hàng núi tiền. Dù mới mười hai tuổi, nó đã giàu đến nực cười, giàu đến phi lý.

Joe có trong tay mọi thứ nó muốn. Trừ một điều Joe vẫn hằng mong mỏi, tha thiết, khát khao có được hơn bất cứ thứ gì khác trên đờ MỘT NGƯỜI BẠN!!!

Tác giả

David Walliams (sinh ngày 20/8/1971) là diễn viên hài kịch và nhà văn thiếu nhi nổi tiếng người Anh. Ông tốt nghiệp Đại học Bristol chuyên ngành Kịch nói vào năm 1992 và nổi tiếng từ chương trình hài kịch Little Britain của đài BBC. Ông từng góp mặt trong nhiều bộ phim và chương trình ti vi, trong đó có Doctor Who và Britain’s Got Talent. Walliams xuất bản tác phẩm thiếu nhi đầu tiên vào năm 2008. Kể từ đó đến nay, sách của ông đã được dịch ra hơn 55 thứ tiếng và bán được hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới. Ông đã từng giành 4 giải Specsavers National Book Awards qua các năm 2012, 2013 và 2014.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nhóc Tì Tỷ Phú PDF

Nhóc Tì Tỷ Phú

Mua & tải sách Nhóc Tì Tỷ Phú PDF bản quyền ở đâu

Quyển Nhóc Tì Tỷ Phú PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Nhóc Tì Tỷ Phú PDF

Nhóc Tì Tỷ Phú PDF

Tải sách Nhóc Tì Tỷ Phú PDF ebook MOBI

Nhóc Tì Tỷ Phú PDF EPUB

Nhóc Tì Tỷ Phú PDF full

Nhóc Tì Tỷ Phú PDF đọc online

Nhóc Tì Tỷ Phú PDF giá rẻ

Nhóc Tì Tỷ Phú PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com