Tải sách PDF –  Tồn tại song song với thế giới khách quan là thế giới những Cánh Cổng được tạo nên nhờ trí tưởng tượng của những cô cậu mang trong mình chất Kim để trở thành một Chìa Khóa Vạn Năng.

Quyển Tiểu thuyết Những Cánh Cổng Kỳ Bí viết bởi Tác giả Đông Thảo với chủ đề Tiểu thuyết và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Cánh Cổng Kỳ Bí

✅ Tiêu đềNhững Cánh Cổng Kỳ Bí
✅ Tác giảĐông Thảo
✅ Chủ đềTiểu thuyết
✅ Nhà xuất bảnNxb văn học
✅ Định dạng fileNhững-Cánh-Cổng-Kỳ-Bí.pdf

Tải cuốn Tiểu thuyết Những Cánh Cổng Kỳ Bí pdf.

Những Cánh Cổng Kỳ Bí

Bạn có thể tải sách Những Cánh Cổng Kỳ Bí PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Cánh Cổng Kỳ Bí

Tồn tại song song với thế giới khách quan là thế giới những Cánh Cổng được tạo nên nhờ trí tưởng tượng của những cô cậu mang trong mình chất Kim để trở thành một Chìa Khóa Vạn Năng.

Cô bé Vỹ – mười ba tuổi – làm bạn với một chú cá tên Cục Than biết nói tiếng người. Vào ngày Cục Than trở thành người, cô bé Vỹ khám phá ra được khả năng đặc biệt của mình, khi bản thân cũng là một Chìa Khóa non, đang trong quá trình trở thành Chìa Khóa Vạn Năng – người có khả năng mở tất cả các Cánh Cổng và bước vào thế giới tưởng tượng đó.

Từ lúc đó, hành trình chống lại âm mưu phá hủy thế giới Cánh Cổng của Tiểu Ly – người yêu của anh trai Vỹ, chị gái của Cục Than được bắt đầu. Để thực hiện được âm mưu của mình, Tiểu Ly cần bắt được 99 tiểu Tinh linh, trong đó có em gái mình – Bé Bụt và thực hiện suy tính của mình vào mười hai giờ trưa Noel. Sau quá trình này, thế giới sẽ bị hủy diệt, một trong các tiểu Tinh linh sẽ phải tan biến. Nhóm bạn của Vỹ và Cục Than ra sức bảo vệ Bé Bụt và chống lại Tiểu Ly. Cuối cùng, cách thức họ chọn chính là để Vỹ hoán đổi thân xác với Bé Bụt. Ngay lúc hoán đổi thành công, âm mưu của Tiểu Ly bị sụp đổ, cũng chính là lúc Vỹ tan biến. Mãi mãi …

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tiểu thuyết Những Cánh Cổng Kỳ Bí bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Cánh Cổng Kỳ Bí hiện được bán với giá tham khảo 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tiểu thuyết Những Cánh Cổng Kỳ Bí và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Những Cánh Cổng Kỳ Bí, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Đông Thảo nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Cánh Cổng Kỳ Bí PDF

Những Cánh Cổng Kỳ Bí Tác giả Đông Thảo PDF

Tải sách Những Cánh Cổng Kỳ Bí ebook MOBI

Những Cánh Cổng Kỳ Bí EPUB

Những Cánh Cổng Kỳ Bí full

Những Cánh Cổng Kỳ Bí đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com