Taisachpdf.com – Quyển Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF

Thông Tin Chi Tiết Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF

Công ty phát hànhNgười Trẻ Việt
Ngày xuất bản2021-03-01 00:00:00
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang192
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học

NHỮNG ĐÊM KHÔNG NGỦ NHỮNG NGÀY CHẬM TRÔI – A CRAZY MIND

“Những đêm không ngủ, những ngày chậm trôi” đại diện cho một hành tinh mới – nơi nỗi đau tinh thần được đưa ra ánh sáng và chữa lành.

Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện có thật của những số phận khác nhau đang gặp phải các vấn đề về tâm lý: trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn lưỡng cực… và những người đang học tập và làm việc trong ngành tâm lý học.

“Nếu thế giới này còn thứ gì giữ bạn lại, là tình yêu thương hay sự quan tâm trong phút giây nào đó, mong bạn đừng gạt nó đi, bạn đừng bỏ qua sự cố gắng của bản thân dù nhỏ bé nhất!”- Khải Trạch. Hóa ra tận cùng nỗi đau và tận cùng sự chống chọi là một lòng tha thiết sống, lòng tha thiết bám rễ ở cuộc đời này như thế.

“Những đêm không ngủ, những ngày chậm trôi” là một khoảng lặng giữa những nốt nhạc vội vã chạy nhảy giữa cuộc sống hiện đại, để những con người dù mang trong mình những tổn thương tâm lý hay không đều cùng ngồi lại bên nhau, soi tỏ tâm hồn nhau bằng ánh sáng của sự thấu cảm, trao gửi cho nhau thương yêu và kết nối để chữa lành.

Thông qua cuốn sách, A Crazy Mind mong muốn đưa một góc nhìn mới đến độc giả về thế giới của những con người đang phải đấu tranh với những nỗi đau tinh thần cũng như những câu chuyện thực tế ít được đề cập của những người đang học tập và làm việc trong ngành tâm lý học.

Đây không phải cuốn sách đọc để giải trí, mà là một bức tranh “cảm xúc” được ghép từ những câu chuyện đủ đầy các mảng sáng tối lẩn khuất thẳm sâu trong tâm hồn. Hy vọng đây là một món ăn tinh thần làm đầy thêm sự phong phú trong tâm hồn bạn.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi

Mua & tải sách Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF bản quyền ở đâu

Quyển Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF

Tải sách Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF ebook MOBI

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF EPUB

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF full

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF đọc online

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF giá rẻ

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com