Taisachpdf.com – Quyển Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF

Thông Tin Chi Tiết Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF

Công ty phát hànhAlphabooks
Ngày xuất bản2023-01-01 00:00:00
Kích thước13.0×20.5cm
Dịch GiảDiệu Ngọc
Loại bìaBìa mềm
Số trang416
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

Cuốn sách Những kẻ xuất chúng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua các phân tích về xã hội, văn hóa và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, Beatles và Mozart, bên cạnh những thất bại đáng kinh ngạc của một số người khác (ví dụ: Christopher Langan, người có chỉ số IQ cao hơn Einstein nhưng rốt cuộc lại quay về làm việc trong một trại ngựa). Theo đó, cùng với tài năng và tham vọng, những người thành công đều được thừa hưởng một cơ hội đặt biệt để rèn luyện kỹ năng và cho phép họ vượt lên những người cùng trang lứa.

Với giọng văn lôi cuốn và cách kể chuyện hết sức có duyên, Malcolm Gladwell cũng viện dẫn rất nhiều giai thoại thú vị như tại sao phần lớn các cậu bé giỏi môn khúc côn cầu lại sinh vào tháng một, tại sao con cái của những người Do Thái nhập cư lại trở thành những luật sư quyền lực nhất New York, tại sao truyền thống văn hóa của nền nông nghiệp lúa nước lại có thể giúp trẻ em châu Á giỏi toá Nhưng không chỉ có thế. Thông qua những ví dụ này, Gladwell muốn bàn luận về những con đường phức tạp dẫn đến thành công của con người.

Thách thức niềm tin về “con người tự lực”, tác giả quả quyết rằng các vĩ nhân không tự dưng mà có, cũng không được thúc đẩy bởi thiên tài hay tài năng. Họ là những người được hưởng một “lợi thế vô hình” và cơ hội khác thường từ môi trường và hoàn cảnh, nhờ đó họ vươn tới những đỉnh cao mà người khác không thể đạt được. Theo ông, “một vài người xứng đáng với điều đó, một vài người khác thì không, một số người tạo ra thành công, một số đơn giản là do may mắn”.

VỀ TÁC GIẢ

Malcolm Gladwell là một trong những học giả hàng đầu thế giới hiện nay. Ông là tác giả của ba cuốn sách bán chạy nhất theo Tạp chí New York Times: Điểm Bùng Phát (The Tipping Point), Trong Chớp Mắt (Blink), và Những Kẻ Xuất Chúng (Outliers).

Năm 2005, Gladwell được Tạp chí Time bầu là 1 trong 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới. Năm 2007, ông nhận giải nhất của Hiệp hội Xã hội học Mỹ cho các bài viết về vấn đề xã hội. Các cuốn sách và bài viết của Gladwell thường đề cập đến những mối liên hệ bất ngờ của các nghiên cứu trong khoa học xã hội và ứng dụng các công trình nghiên cứu đặc biệt trong lĩnh vực Xã hội học, Tâm lý học và Tâm lý học Xã hội.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF

Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản)

Mua & tải sách Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF

Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF

Tải sách Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF ebook MOBI

Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF EPUB

Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF full

Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF đọc online

Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF giá rẻ

Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com