Tải sách PDF –  “Những ngày lưu lạc” nằm trong Bộ ba tiểu thuyết thiếu nhi Từ giã tuổi thơ – Những ngày lưu lạc – Đảo đá kỳ lạ của Nguyễn Minh Châu. Tác phẩm là câu chuyện về cuộc đời của chú bé Nến, bố mẹ bị giặc giết hại, chú lưu lạc khắp nơi

Quyển Tiểu thuyết Những Ngày Lưu Lạc viết bởi Tác giả Nguyễn Minh Châu với chủ đề Tiểu thuyết và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Ngày Lưu Lạc

✅ Tiêu đề Những Ngày Lưu Lạc
✅ Tác giả Nguyễn Minh Châu
✅ Chủ đề Tiểu thuyết
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Những-Ngày-Lưu-Lạc.pdf

Tải cuốn Tiểu thuyết Những Ngày Lưu Lạc pdf.

Những Ngày Lưu Lạc

Bạn có thể tải sách Những Ngày Lưu Lạc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Ngày Lưu Lạc

“Những ngày lưu lạc” nằm trong Bộ ba tiểu thuyết thiếu nhi Từ giã tuổi thơ – Những ngày lưu lạc – Đảo đá kỳ lạ của Nguyễn Minh Châu. Tác phẩm là câu chuyện về cuộc đời của chú bé Nến, bố mẹ bị giặc giết hại, chú lưu lạc khắp nơi. Trong phần này bé Nến được cô ruột của mình đón về nuôi, tại đây chú bé đã cùng các con của cô mình tổ chức những trò chơi, cải tạo lại khu vườn… Sau những ngày vui chơi cùng các em vẫn không giúp chú bé nguôi ngoai nỗi nhớ bố mẹ và lòng căm thù giặc sâu sắc, chú bé đã quyết định tìm đường trở về quê cũ, cùng bạn tổ chức những trận đánh du kích nhỏ với mong muốn bắt giặc phải đền tội ác.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tiểu thuyết Những Ngày Lưu Lạc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Ngày Lưu Lạc hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tiểu thuyết Những Ngày Lưu Lạc và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Những Ngày Lưu Lạc, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Nguyễn Minh Châu nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Ngày Lưu Lạc PDF

Những Ngày Lưu Lạc Tác giả Nguyễn Minh Châu PDF

Tải sách Những Ngày Lưu Lạc ebook MOBI

Những Ngày Lưu Lạc EPUB

Những Ngày Lưu Lạc full

Những Ngày Lưu Lạc đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com