Taisachpdf.com – Quyển Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF

Thông Tin Chi Tiết Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF

Công ty phát hành 1980 Books
Ngày xuất bản 2019-04-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20 cm
Dịch Giả Nguyễn Hoàng Ngân
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 260
Các bà mẹ luôn than thở rằng họ không thể nào hiểu được con trai mình, sao chúng nghịch thế, sao chúng toàn làm những điều kì quái thế? Bằng con mắt của một “chuyên gia về các bé trai”, tác giả Kozaki sẽ giải đáp những thắc mắc này và đưa ra những lời khuyên, phương pháp bổ ích để các bà mẹ – vốn mang giới tính ngược với các cậu con trai – có thể hiểu, thích nghi được với thế giới của những cậu bé này, từ đó tìm ra phương pháp giáo dục phù hợp nhất.
Giới thiệu tác giả Kozaki Yasuhiro
Kozaki Yasuhiro, hiện là Phó GS khoa Giáo dục, Đại học Kyoiku Osaka. Sinh năm 1968, tại tỉnh Hyogo, trước khi trở thành giảng viên đại học, ông có 12 năm kinh nghiệm là thầy giáo chăm sóc trẻ. Là bố của ba cậu con trai, với ba lần lấy phép nghỉ để ở nhà nuôi con; bản thân là anh cả trong gia đình ba anh em trai; lại là một thầy giáo nuôi dạy trẻ; do vậy, ông được biết đến với danh xưng “Chuyên gia về các bé trai”. Ngoài ra, ông tham gia cộng tác với các chương trình “Sukusuku kosodate” (chương trình phổ biến kiến thức nuôi dạy con nhỏ) của đài NHK E-tele, một năm tổ chức khoảng 60 buổi học ngắn hạn hay semina để truyền đạt các phương pháp nuôi dạy con; đồng thời là cố vấn cho tổ chức pháp nhân NPO Fathering Japan.

Một số trích dẫn hay trong cuốn “Nuôi dạy bé trai theo cách mẹ Nhật”
“Tại sao con trai tôi lại không chịu ngồi yên một chỗ?”
“Tại sao con trai lại hay thích trèo lên chỗ cao thế?”
“Tại sao con trai lại cố tình giẫm vào chỗ có vũng nước thế. Liệu có luật lệ nào bắt phải như vậy không?”
Chắc hẳn các mẹ có con trai đã không dưới một lần rơi vào tình huống như trên. Có lẽ các mẹ sẽ không lý giải được những việc tại sao con trai lại làm như vậy. Và nếu dù chỉ một lần, trong đầu các mẹ hiện lên các câu hỏi như “Tại sao? Sao lại thế? Không thể hiểu được!”, thì cuốn sách này, chính là viết ra để dành cho các mẹ – những người mẹ rất yêu con trai mình nhưng đang loay hoay không tìm ra cách để có thể bước vào thế giới bí ẩn nhưng rất đáng yêu của các cậu bé.

“Việc “trách mắng” con cũng là một việc làm cho mẹ không được thoải mái, bị tổn thương. Việc trách mắng chứa trong đó một phần tiêu cực nên nó cũng làm cho bản thân các mẹ dễ rơi vào tình trạng suy nghĩ tiêu cực…
… Vì vậy tôi rất mong muốn các mẹ có thể trách mắng làm sao để con trai hiểu được một cách thực sự, và điều này cũng sẽ giúp các mẹ giảm bớt gánh nặng về tinh thần luôn tự trách mình đã cư xử chưa tốt với con.”

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF

Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật

Mua & tải sách Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF bản quyền ở đâu

Quyển Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF

Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF

Tải sách Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF ebook MOBI

Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF EPUB

Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF full

Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF đọc online

Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF giá rẻ

Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com