Taisachpdf.com – Quyển PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 thuộc thể loại Sách văn học được viết bởi Tác giả Yuval Noah Harari, Công ty phát hành Nhã Nam, Nhà Xuất Bản Thế Giới của quyển PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Yuval Noah Harari bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Tóm tắt Quyển PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2019-09-01 00:00:00
Kích thước15.5 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang434
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

Sau khi tìm hiểu quá khứ và tương lai của nhân loại qua hai cuốn sách gây tiếng vang là Sapiens và Homo deus, Yuval Noah Harari đi sâu vào các vấn đề “ngay tại đây” và “ngay lúc này”, tức các sự kiện hiện tại và tương lai gần nhất của xã hội loài người.

Những triển vọng đầy hứa hẹn của công nghệ sẽ được đưa ra bàn luận bên cạnh những hiểm họa như “đứt gãy” do công nghệ gây ra, việc kiểm soát thế giới bên trong dẫn tới sự sụp đổ của hệ thần kinh hay “tự do trong khuôn khổ”. Chính trị và tôn giáo có còn bắt tay nhau như trong quá khứ hay sẽ thao túng con người theo những cách riêng rẽ, mới mẻ hơn? Và những vấn đề toàn cầu ấy liên quan mật thiết tới hành vi và đạo đức của từng cá nhân riêng lẻ như thế nào? Xét cho cùng, những thách thức lớn nhất và những lựa chọn quan trọng nhất của ngày nay là gì? Ta cần chú ý đến điều gì? Ta nên dạy con cái ta những gì?

“Cuộc khủng hoảng sinh thái đang lấp ló, mối đe dọa của các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt [] và sự trỗi dậy của các công nghệ đột phá mới” là những nỗi lo không của riêng ai; và Harari sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường bóc tách từng vấn đề một cách thấu đáo.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Mua & tải sách PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 bản quyền ở đâu

Quyển PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Download PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Tải sách PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 ebook MOBI

PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 EPUB

PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 full

PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 đọc online

PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 giá rẻ

PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 giảm giá

Quyển PDF 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com