Taisachpdf.com – Quyển PDF Bà Bác Khủng Khiếp thuộc thể loại Sách thiếu nhi được viết bởi Tác giả David Walliams, Tony Ross, Công ty phát hành Nhã Nam, 400 của quyển PDF Bà Bác Khủng Khiếp được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả David Walliams, Tony Ross bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Bà Bác Khủng Khiếp

Tóm tắt Quyển PDF Bà Bác Khủng Khiếp

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2022-08-08 00:00:00
Kích thước 14×20.5cm
Dịch Giả Phạm Quốc Hưng.
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 400
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Ngay từ khi phát hành, Bà bác khủng khiếp đã tạo nên cơn sốt khi bán được 50.000 bản ngay trong tuần đầu tiên, đứng đầu bảng xếp hạng sách thiếu nhi liên tục 7 tuần và trở thành cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất nước Anh năm 2014, với hơn 500.000 bản. Tính đến 2019, cuốn sách đã bán được hơn 1.2 triệu bản chỉ tính riêng ở Anh.

Theo thống kê từ các thư viện, Bà bác khủng khiếp là cuốn sách được mượn nhiều nhất ở Bắc Ireland năm 2014-2015. Cuốn sách giành được giải Sách Nói của Năm tại giải thưởng Specsavers National Book Awards năm 2014.

Được Công ty Sân khấu Birmingham chuyển thể thành kịch nói năm 2018, Bà bác khủng khiếp đã gây được tiếng vang với hơn 500 suất diễn tại gần 50 địa điểm trên khắp nước Anh và nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ giới chuyên môn, báo chí, cũng như từ các trường tiểu học.

Tác giả

David Walliams (sinh ngày 20/8/1971) là diễn viên hài kịch và nhà văn thiếu nhi nổi tiếng người Anh. Ông tốt nghiệp Đại học Bristol chuyên ngành Kịch nói vào năm 1992 và nổi tiếng từ chương trình hài kịch Little Britain của đài BBC. Ông từng góp mặt trong nhiều bộ phim và chương trình ti vi, trong đó có Doctor Who và Britain’s Got Talent. Walliams xuất bản tác phẩm thiếu nhi đầu tiên vào năm 2008. Kể từ đó đến nay, sách của ông đã được dịch ra hơn 55 thứ tiếng và bán được hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới. Ông đã từng giành 4 giải Specsavers National Book Awards qua các năm 2012, 2013 và 2014.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Bà Bác Khủng Khiếp

Bà Bác Khủng Khiếp

Mua & tải sách PDF Bà Bác Khủng Khiếp bản quyền ở đâu

Quyển PDF Bà Bác Khủng Khiếp được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Bà Bác Khủng Khiếp

Download PDF Bà Bác Khủng Khiếp

PDF Bà Bác Khủng Khiếp

Tải sách PDF Bà Bác Khủng Khiếp ebook MOBI

PDF Bà Bác Khủng Khiếp EPUB

PDF Bà Bác Khủng Khiếp full

PDF Bà Bác Khủng Khiếp đọc online

PDF Bà Bác Khủng Khiếp giá rẻ

PDF Bà Bác Khủng Khiếp giảm giá

Quyển PDF Bà Bác Khủng Khiếp giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com