Taisachpdf.com – Quyển PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật thuộc thể loại Sách thiếu nhi được viết bởi Tác giả DK, Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A, 304 của quyển PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả DK bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật

Tóm tắt Quyển PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Ngày xuất bản 2021-02-01 16:30:31
Kích thước 21.6 x 27.6 cm
Dịch Giả Thanh Loan và Hoàng Lan
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 304
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Luôn nằm trong top sách bán chạy và được cập nhật kiến thức mới nhất, Bách khoa thư trẻ em – Cuốn sách lí giải vạn vật có lối trình bày mạch lạc, khoa học, là cuốn sách thiết yếu cho mọi tủ sách thiếu nhi. Mở đầu, phần “Hướng dẫn sử dụng” sẽ khái quát cuốn sách cũng như giúp các bạn đọc nhỏ tuổi thuận tiện trong việc đọc và tra cứu. Tiếp đó, nội dung được chia thành chín lĩnh vực gồm nhiều chủ đề, mỗi chủ đề gói gọn trong một trang đơn. Chẳng hạn, lĩnh vực Công nghệ nói về cách hoạt động của máy bay; lĩnh vực Vũ trụ giải thích hố đen là gì, ngôi sao hình thành và chết đi ra sao… Xen kẽ là các trang đôi diễn giải một chủ đề theo tư duy liên kết giữa các lĩnh vực, như “Câu chuyện về mật mã” thuật lại lịch sử của mật mã (ra đời, phát triển…) và cách sử dụng mật mã Mỗi trang cũng có ô “Xem thêm” liệt kê các chủ đề liên quan với chủ đề đang đề cập. Cuối sách là phụ lục gồm danh sách các nhà khoa học, cây sự sống, bản đồ thế giới… Đặc biệt, phiên bản tiếng Việt này còn có danh sách các quân chủ và triều đại Việt Nam. Sau cùng là phần “Từ vựng” giải nghĩa từ khó và “Chỉ mục” để tra cứu các chủ đề.

Là món quà tuyệt vời cho những độc giả nhỏ có vô vàn câu hỏi “lớn” về thế giới, không bao giờ ngần ngại thắc mắc “Cái gì? Tại sao? Như thế nào?”, Bách khoa thư trẻ em – Cuốn sách lí giải vạn vật sẽ giúp các bạn nhỏ rời mắt khỏi màn hình máy tính, ipad… để nhận thấy niềm vui trong việc đọc sách và tìm tòi cuộc sống quanh mình.

Giới thiệu về Dorling Kindersley:

Dorling Kindersley (hay DK) là nhà xuất bản uy tín hàng đầu, từng đạt nhiều giải thưởng ở mảng sách hình ảnh dành cho thiếu nhi, được các bậc phụ huynh cũng như các thầy cô tin tưởng và được trẻ em trên toàn thế giới yêu mến. Các sách của DK luôn kết hợp tài tình những hình ảnh minh họa đặc sắc với nội dung được biên soạn mạch lạc, rõ ràng bởi các chuyên gia trong từng lĩnh vực.

Nhận xét về ấn phẩm:

“Một ‘sự đầu tư’ cho trẻ ngay lúc này và cho cả mai sau.” – Tạp chí Big Issue North

“Bách khoa thư trẻ em – Cuốn sách lí giải vạn vật đầy ắp kiến thức cho những bộ óc non trẻ luôn luôn hiếu kì. Một nguồn tham khảo tại nhà cực kì hữu í” – Trang

“Bất kể bạn đọc hứng thú với điều gì, từ loài sa giông đến các trận chiến, từ màng nhĩ trong tai đến không gian ngoài vũ trụ… cuốn sách này cũng sẽ là một cách vui tươi và thú vị để khởi đầu cho những cuộc nghiên cứu sâu rộng hơn.” – Tạp chí School Library Journal

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật

Bách Khoa Thư Trẻ Em - Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật

Mua & tải sách PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật bản quyền ở đâu

Quyển PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật

Download PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật

PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật

Tải sách PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật ebook MOBI

PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật EPUB

PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật full

PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật đọc online

PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật giá rẻ

PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật giảm giá

Quyển PDF Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com