Taisachpdf.com – Quyển PDF Băng Đảng Nửa Đêm thuộc thể loại Sách thiếu nhi được viết bởi Tác giả David Walliams, Công ty phát hành Nhã Nam, 444 của quyển PDF Băng Đảng Nửa Đêm được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả David Walliams bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Băng Đảng Nửa Đêm

Tóm tắt Quyển PDF Băng Đảng Nửa Đêm

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2020-08-01 00:00:00
Kích thước14 x 20.5 cm
Dịch GiảPhạm Quốc Hưng
Loại bìaBìa mềm
Số trang444
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Tác phẩm hài hước siêu hấp dẫn mới nhất của nhà văn thiếu nhi Anh ăn khách David Walliams.

Một cuốn sách phiêu lưu kỳ thú mang đậm phong cách David Walliams vốn đã được độc giả Việt Nam yêu thích qua Bà nội Gangster, Ông nội đào tẩu, Nha sĩ yêu quái, Bố tốt bố xấ

Nội dung tóm tắt:
Trong một trận thi đấu ở trường, Tom bị quả bóng cricket va vào đầu mạnh đến nỗi bất tỉnh. Khi tỉnh lại, cậu thấy mình đang ở trong bệnh viện Công tước Funt, và trước mặt cậu là một ông đẩy xe có diện mạo kỳ quái đáng sợ. Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn khi Tom phải chịu sự quản lý của y tá trưởng phụ trách phòng bệnh nhi – một người cực kì thích hành hạ trẻ con. Nhưng tất cả những điều đó không ngăn được cậu cùng với những người bạn cùng phòng bệnh của mình tham gia vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú nhất đời người. Cùng nhau họ tạo nên Băng đảng Nửa đêm, với sứ mệnh mỗi đêm lại biến một ước mơ tưởng chừng hoang đường của một cô bé hay cậu bé trong phòng bệnh thành hiện thực.

Về tác giả:
David Walliams (sinh ngày 20/8/1971) là diễn viên hài kịch và nhà văn thiếu nhi nổi tiếng người Anh. Ông tốt nghiệp đại học Bristol chuyên ngành Kịch nói vào năm 1992 và nổi tiếng từ chương trình hài kịch Little Britain của đài BBC. Ông từng góp mặt trong nhiều bộ phim và chương trình ti vi, trong đó có Doctor Who và Britain’s Got Talent. Walliams xuất bản tác phẩm thiếu nhi đầu tiên vào năm 2008. Kể từ đó đến nay, sách của ông đã được dịch ra 53 thứ tiếng và bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới. Ông đã từng giành 4 giải Specsavers National Book Awards qua các năm 2012, 2013 và 2014.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Băng Đảng Nửa Đêm

Băng Đảng Nửa Đêm

Mua & tải sách PDF Băng Đảng Nửa Đêm bản quyền ở đâu

Quyển PDF Băng Đảng Nửa Đêm được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Băng Đảng Nửa Đêm

Download PDF Băng Đảng Nửa Đêm

PDF Băng Đảng Nửa Đêm

Tải sách PDF Băng Đảng Nửa Đêm ebook MOBI

PDF Băng Đảng Nửa Đêm EPUB

PDF Băng Đảng Nửa Đêm full

PDF Băng Đảng Nửa Đêm đọc online

PDF Băng Đảng Nửa Đêm giá rẻ

PDF Băng Đảng Nửa Đêm giảm giá

Quyển PDF Băng Đảng Nửa Đêm giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com