Taisachpdf.com – Quyển PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm) thuộc thể loại Truyện Tranh, Manga, Comic được viết bởi Tác giả Osamu Tezuka, Công ty phát hành NXB Trẻ, NXB Trẻ của quyển PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm) được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Osamu Tezuka bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm)

Tóm tắt Quyển PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm)

Công ty phát hànhNXB Trẻ
Ngày xuất bản2023-01-01 00:00:00
Kích thước11.3×17.6 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang256
Nhà xuất bảnNXB Trẻ

Câu chuyện xoay quanh việc chữa bệnh cứu người và những vấn đề y khoa, trong đó nhân vật chính là Black Jack, một bác sĩ tài giỏi nhưng “quái dị”. Điểm đặc biệt của anh chính là một vết sẹo dài trên khuôn mặt mà bất cứ ai trông thấy cũng phải khiếp sợ. Những người bệnh tìm đến anh đa số là những người, hoặc người thân họ, mắc những căn bệnh lạ hay bệnh hiểm nghèo mà không có vị bác sĩ nào có thể chữa được. Họ tìm đến anh với hy vọng anh dùng tài phẫu thuật kỳ diệu của mình để giữ lại mạng sống cho họ. Mỗi tập truyện là những câu chuyện xoay quanh việc chữa trị bệnh có một không hai của bác sĩ quái dị Black Jack. Qua đó, bạn đọc được chứng kiến công việc cực nhọc, những cuộc phẫu thuật đẫm mồ hôi và cả những lúc đứng trước quyết định sinh tử của một bác sĩ. Chính nhờ đó, câu chuyện của bác sĩ Black Jack đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn đọc truyền tranh trong việc theo đuổi đam mê nghề y của mình.

Bộ truyện phù hợp với lứa tuổi cấp 2 trở lên; đặc biệt cho những ai đã từng yêu Bác sĩ quái dị của những năm 90 có cơ hội đọc lại và sưu tầm bản bìa cứng.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm)

Black Jack 18 (Bìa Mềm)

Mua & tải sách PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm) bản quyền ở đâu

Quyển PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm) được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm)

Download PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm)

PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm)

Tải sách PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm) ebook MOBI

PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm) EPUB

PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm) full

PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm) đọc online

PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm) giá rẻ

PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm) giảm giá

Quyển PDF Black Jack 18 (Bìa Mềm) giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com