Taisachpdf.com – Quyển PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà thuộc thể loại Sách thiếu nhi được viết bởi Tác giả Walter Macken, Công ty phát hành Nhã Nam, 220 của quyển PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Walter Macken bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà

Tóm tắt Quyển PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2021-10-01 00:00:00
Kích thước14 x 20.5 cm
Dịch GiảNguyễn Bích Lan
Loại bìaBìa mềm
Số trang220
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

“Đã bao giờ bạn đọc một cuốn sách phiêu lưu mà ngọt ngào đến thế này chưa? Ngọt từ chú bé mồ côi vẫn còn ở tuổi ham bắn bi, đá bóng mà đã dám ra một quyết định tày trời: bỏ nhà ra đi để bảo vệ người mình yêu thương. Ngọt đến cô em gái nhỏ xinh như búp bê nhưng không ngại ăn đường ngủ phố, trèo núi băng đồng, hết mực tin tưởng người anh không ca thán nửa lời. Ngọt đến cả những người hai anh em chúng gặp trên đường, từ lớn chí bé: mỗi bận ta run lên lo sợ là mỗi bận ta thở phào hân hoan nhận ra người tốt hóa ra ở khắp nơi. Tất nhiên là trừ nhân vật phản diện: ông bố dượng giả tạo quyết tâm lùng kiếm chúng bằng được, chẳng phải yêu thương gì mà chỉ vì muốn giành lại khoản thừa kế kếch xù.

Biết bao cảm hứng và tưởng tượng hẳn sẽ được khơi lên từ đây, câu chuyện về anh em nhà họ Dove – hai chú bồ câu bé nhỏ, gan dạ – bỏ nhà vượt biển, tìm kiếm một ngôi làng không biết tên, ở một đất nước không quen thuộc, để đến với bà ngoại – biểu tượng của tình yêu thương mà chúng luôn khao khát.

TÁC GIẢ:

WALTER MACKEN (1915-1967) là nhà văn và nhà soạn kịch người Ai Len. Xuất thân diễn viên, Macken chỉ bắt đầu tập trung hẳn vào sự nghiệp viết lách sau thành công của cuốn sách thứ ba trên thị trường Mỹ, Rain on the Wind. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là bộ ba tiểu thuyết về lịch sử Ai Len: Seek the Fair Land, The Silent People và The Scorching Wind. Gia tài sáng tác đồ sộ của Macken có đến 5 tuyển tập truyện ngắn cùng 2 tiểu thuyết cho thiếu nhi, trong đó nổi bật nhất là Bồ câu bay đi tìm bà (xuất bản năm 1963, chuyển thể thành phim điện ảnh năm 1971).

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà

Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà

Mua & tải sách PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà bản quyền ở đâu

Quyển PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà

Download PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà

PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà

Tải sách PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà ebook MOBI

PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà EPUB

PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà full

PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà đọc online

PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà giá rẻ

PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà giảm giá

Quyển PDF Bồ Câu Bay Đi Tìm Bà giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com