Taisachpdf.com – Quyển PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp được viết bởi Tác giả Julie Đặng, Công ty phát hành Rio Book, Nhà Xuất Bản Dân Trí của quyển PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Julie Đặng bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan

Tóm tắt Quyển PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan

Công ty phát hànhRio Book
Ngày xuất bản2022-02-01 00:00:00
Kích thước23 x 16 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang216
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

Cà Insider No.1 SENSORY – Chạm cà phê từ mọi giác quan

Sensory (Cảm quan) là bài học vỡ lòng mà bất cứ ai yêu cà phê, muốn thưởng thức cà phê thật trọn vẹn hay làm việc trong ngành cà phê đều cần phải hiểu. Cuốn sách “SENSORY – Chạm cà phê từ mọi giác quan” hệ thống đầy đủ những kiến thức về cảm quan, các phân tích khoa học về giác quan và cà phê, từ đó giúp bạn khai mở khả năng cảm nhận và đánh giá màu, mùi, vị, âm thanh và kết cấu của cà phê.

“Là một barista trainer chuyên nghiệp và thành viên của Hiệp hội Cà phê Đặc Sản Thế giới (SCA), tác giả Julie Đặng vô cùng tâm huyết với sứ mệnh chia sẻ kỹ năng cảm quan thật rộng rãi tới cộng đồng. Cuốn sách CÀ INSIDER NO.1 SENSORY – CHẠM CÀ PHÊ TỪ MỌI GIÁC QUAN là ấn phẩm đầu tiên hệ thống kiến thức về cảm quan tại Việt Nam. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những phân tích khoa học về các giác quan và cà phê, đồng thời được truyền cảm hứng bởi tình yêu với cà phê và trải nghiệm nghề nghiệp của tác giả thông qua 5 phần:

1. Giá trị của những cảm quan: Vai trò của cảm quan trong việc phát triển kỹ năng cá nhân và ngành cà phê Việt.
2. Khơi mở cảm quan bằng những giác quan: Khám phá cách 5 giác quan của con người cảm nhận cà phê một cách bản năng, từ đó phát triển các giác quan để chủ động nhận thức sâu sắc hơn về màu sắc, mùi, hương vị, âm thanh và kết cấu của cà phê.
3. Nguồn năng lượng từ những tách cà phê: Tìm hiểu về Aroma (mùi hương), Taste (vị) và Body (thể chất) của cà phê
4. Nâng cao năng lực cảm nhận hương vị: Thực hành nâng cao năng lực cảm quan với các bài tập được thiết kế có tính ứng dụng cao cho độc giả Việt.
5. Đọc vị một người qua ly cà phê: Chương đặc biệt tiết lộ thói quen, tính cách, phong cách sống của một người thông qua loại cà phê ưa thích.

ĐẶC BIỆT, ấn phẩm SENSORY sẽ được tặng kèm cuốn từ điển “MỘT TRĂM MÙI HƯƠNG CÀ PHÊ”, giúp bạn tra cứu tới 10 nhóm mùi hương khác nhau của cà phê trong quá trình luyện tập kỹ năng cảm quan.

Đừng bỏ lỡ cuốn sách đầu tiên trong CÀ INSIDER – series sách hệ thống kiến thức về cà phê đầu tiên tại Việt Nam. Với thiết kế sáng tạo trong từng trang sách, ấn phẩm hứa hẹn sẽ giúp bạn tìm hiểu về cà phê một cách sinh động, ấn tượng và tràn đầy cảm hứng.
Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tặng cho bản thân một tách cà phê ưa thích, ngồi xuống và cùng chúng tôi bước vào hành trình khám phá cảm quan diệu kỳ.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan

Cà Insider No.1 - SENSORY - Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan

Mua & tải sách PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan bản quyền ở đâu

Quyển PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan

Download PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan

PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan

Tải sách PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan ebook MOBI

PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan EPUB

PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan full

PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan đọc online

PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan giá rẻ

PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan giảm giá

Quyển PDF Cà Insider No.1 – SENSORY – Chạm Cà Phê Từ Mọi Giác Quan giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com