Taisachpdf.com – Quyển PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 thuộc thể loại Sách văn học được viết bởi Tác giả Hugh Howey, Công ty phát hành Nhã Nam, 643 của quyển PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Hugh Howey bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2

Tóm tắt Quyển PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2023-03-03 00:00:00
Kích thước15.5×24 cm
Dịch GiảThành Nguyễn
Loại bìaBìa mềm
Số trang643
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Có những bí mật ta cần quên đi.

Năm 2007, Trung tâm Tự động hóa Công nghệ Sinh học Nano đã phác thảo các nền tảng phần cứng và phần mềm mà một ngày nào đó sẽ cho phép những robot nhỏ hơn tế bào con người đưa ra các chẩn đoán y học, tiến hành sửa chữa máy móc và thậm chí còn tự sinh sôi.

Cùng năm đó, CBS đã phát sóng lại một chương trình về tác dụng của propranolol đối với những người bị chấn thương nặng. Người ta đã bị phát hiện ra rằng chỉ một viên thuốc đơn giản cũng có thể xóa sạch ký ức về bất kỳ sự kiện đau thương nào.

Gần như cùng một lúc trong lịch sử mênh mang của nhân loại, con người đã phát hiện ra những phương thức đẩy mình đến bờ vực tuyệt diệt. Và cả khả năng quên biến đi chuyện ấy từng xảy ra.

Trong tương lai cách đây không đầy năm mươi năm nữa, thế giới hiện tại mà chúng ta đang biết sẽ bắt đầu từng bước tiến dần đến kết thúc. Và những người biết được điều này đang chuẩn bị cho thời khắc đó. Một con đường sống dẫn vào lòng đất.

Đây là lịch sử về sự hình thành tháp giống.

Hugh Howey (sinh năm 1975) là một tác giả viết truyện sci-fi người Mỹ. Ông trưởng thành ở Monroe, Bắc Carolina. Các tác phẩm của ông thường xoay quanh chủ đề vượt qua nghịch cảnh mà không đánh mất chính mình.

Len chùi (Wool) ra mắt độc giả lần đầu tiên vào năm 2011 như một truyện ngắn độc lập, do tác giả tự xuất bản dưới dạng ebook trên Amazon. Nhờ sự đón nhận nồng nhiệt từ độc giả, ông triển khai câu chuyện để cho ra thêm 4 tiểu thuyết ngắn. Quyển sách bạn đang cầm trên tay là phiên bản tổng hợp cả 5 phần sách, được phát hành năm 2012, cũng là tập mở đầu cho series Silo – Tháp giống.

Ca trực (Shift), tập thứ hai trong series, cũng được phát hành lần đầu thành 3 tiểu thuyết ngắn (phần 6 đến 8) trước khi được in gộp làm 1 quyển vào năm 2013.

Cát bụi (Dust), tập cuối cùng trong series, được phát hành năm 2013 dưới dạng một tiểu thuyết hoàn chỉnh.

Trọn bộ series Silo – Tháp giống gồm 3 tập được Nhã Nam phát hành:

  • Len chùi (2023)
  • Ca trực (2023)
  • Cát bụi (đang thực hiện)

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2

Ca Trực - Silo Tháp Giống #2

Mua & tải sách PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 bản quyền ở đâu

Quyển PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2

Download PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2

PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2

Tải sách PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 ebook MOBI

PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 EPUB

PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 full

PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 đọc online

PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 giá rẻ

PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 giảm giá

Quyển PDF Ca Trực – Silo Tháp Giống #2 giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com