Taisachpdf.com – Quyển PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Ca Tây, Công ty phát hành Bloom Books, 288 của quyển PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Ca Tây bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Tóm tắt Quyển PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Công ty phát hànhBloom Books
Ngày xuất bản2020-09-01 00:00:00
Kích thước14.5 x 20 cm
Dịch GiảTuyết Mai
Loại bìaBìa mềm
Số trang288
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
KỶ LUẬT vốn là ván cờ bạn phải tự đấu với chính mình. Thắng – bạn sẽ có được “bản năng của người mạnh mẽ nhất”, đó là sự tự kiểm soát bản thân. Thua – bạn mãi sống trong cảm giác tạm bợ, nuối tiếc. Càng dễ dàng dung túng cho những thói quen trì hoãn bao nhiêu, cuộc sống của bạn sẽ đi càng nhanh tới sự mất kiểm soát và thiếu quy hoạch bấy nhiêu.

Hãy kiên trì đặt ra yêu cầu cao với bản thân, từ chối sự mê hoặc của thói tùy tiện đồng thời thiết lập cho mình những thói quen tốt trong hành vi thường ngày. Sự nỗ lực sẽ luôn được đền đáp xứng đáng nếu bạn biết cách đầu tư công sức và thời gian. Bởi một ngày nào đó trong tương lai, những gì bạn làm sẽ phản chiếu đầy đủ trên chính con người và cuộc đời của bạn.

CÀNG KỶ LUẬT, CÀNG TỰ DO – Mong rằng tại thời điểm kết thúc hành trình với cuốn sách, bạn đã là một phiên bản khác kỷ luật hơn, nhưng tự do hơn.

Một vài trích dẫn:

“Bạn cần phải biết rằng tình yêu là hoa thêu trên gấm. Có thì tốt, không có cũng chẳng sao, thực sự không đáng để bạn vì nó mà từ bỏ sự nghiệp, từ bỏ cơ hội thăng tiến thậm chí là từ bỏ cả cuộc đời vinh hoa sau này.”

“Những người trưởng thành như chúng ta nên nhìn cuộc sống rộng hơn một chút, ghen có thể có, tức giận có thể có. Thế nhưng, có những cảm xúc chỉ nên lướt qua trong lòng, ngày hôm sau ngủ dậy hãy để nó rời đi cùng với đêm đen mới là cách lựa chọn tốt nhất.”

“Mỗi người đều có kinh nghiệm sống không giống nhau, yêu cầu không giống nhau. Điều giống nhau là chúng ta đều nên tìm mọi cách trau dồi khả năng của bản thân để sống tốt cuộc đời này.”

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Mua & tải sách PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do bản quyền ở đâu

Quyển PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Download PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Tải sách PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do ebook MOBI

PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do EPUB

PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do full

PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do đọc online

PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do giá rẻ

PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do giảm giá

Quyển PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com