Taisachpdf.com – Quyển PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi thuộc thể loại Sách văn học được viết bởi Tác giả José Mauro de Vasconcelos, Công ty phát hành Nhã Nam, Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn của quyển PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả José Mauro de Vasconcelos bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi

Tóm tắt Quyển PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi

Công ty phát hànhNhã Nam
Kích thước14 x 20.5 cm
Dịch GiảNguyễn Bích Lan , Tô Yến Ly
Loại bìaBìa mềm
Số trang244
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

“Vị chua chát của cái nghèo hòa trộn với vị ngọt ngào khi khám phá ra những điều khiến cuộc đời này đáng số một tác phẩm kinh điển của Brazil.”

– Booklist

“Một cách nhìn cuộc sống gần như hoàn chỉnh từ con mắt trẻ thơ… có sức mạnh sưởi ấm và làm tan nát cõi lòng, dù người đọc ở lứa tuổi nào.”

– The National

Hãy làm quen với Zezé, cậu bé tinh nghịch siêu hạng đồng thời cũng đáng yêu bậc nhất, với ước mơ lớn lên trở thành nhà thơ cổ thắt nơ bướm. Chẳng phải ai cũng công nhận khoản “đáng yêu” kia đâu nhé. Bởi vì, ở cái xóm ngoại ô nghèo ấy, nỗi khắc khổ bủa vây đã che mờ mắt người ta trước trái tim thiện lương cùng trí tưởng tượng tuyệt vời của cậu bé con năm tuổi.

Có hề gì đâu bao nhiêu là hắt hủi, đánh mắng, vì Zezé đã có một người bạn đặc biệt để trút nỗi lòng: cây cam ngọt nơi vườn sau. Và cả một người bạn nữa, bằng xương bằng thịt, một ngày kia xuất hiện, cho cậu bé nhạy cảm khôn sớm biết thế nào là trìu mến, thế nào là nỗi đau, và mãi mãi thay đổi cuộc đời cậu.
Mở đầu bằng những thanh âm trong sáng và kết thúc lắng lại trong những nốt trầm hoài niệm, Cây cam ngọt của tôi khiến ta nhận ra vẻ đẹp thực sự của cuộc sống đến từ những điều giản dị như bông hoa trắng của cái cây sau nhà, và rằng cuộc đời thật khốn khổ nếu thiếu đi lòng yêu thương và niềm trắc ẩn. Cuốn sách kinh điển này bởi thế không ngừng khiến trái tim người đọc khắp thế giới thổn thức, kể từ khi ra mắt lần đầu năm 1968 tại Brazil.

Tác giả:

JOSÉ MAURO DE VASCONCELOS (1920-1984) là nhà văn người Brazil. Sinh ra trong một gia đình nghèo ở ngoại ô Rio de Janeiro, lớn lên ông phải làm đủ nghề để kiếm sống. Nhưng với tài kể chuyện thiên bẩm, trí nhớ phi thường, trí tưởng tượng tuyệt vời cùng vốn sống phong phú, José cảm thấy trong mình thôi thúc phải trở thành nhà văn nên đã bắt đầu sáng tác năm 22 tuổi. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là tiểu thuyết mang màu sắc tự truyện Cây cam ngọt của tôi. Cuốn sách được đưa vào chương trình tiểu học của Brazil, được bán bản quyền cho hai mươi quốc gia và chuyển thể thành phim điện ảnh. Ngoài ra, José còn rất thành công trong vai trò diễn viên điện ảnh và biên kịch.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi

Cây Cam Ngọt Của Tôi

Mua & tải sách PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi bản quyền ở đâu

Quyển PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi

Download PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi

PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi

Tải sách PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi ebook MOBI

PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi EPUB

PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi full

PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi đọc online

PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi giá rẻ

PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi giảm giá

Quyển PDF Cây Cam Ngọt Của Tôi giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com