Taisachpdf.com – Quyển PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản) thuộc thể loại Sách Bà mẹ – Em bé được viết bởi Tác giả Susan Forward, Craig Buck, Công ty phát hành Skybooks, 334 của quyển PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản) được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Susan Forward, Craig Buck bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản)

Tóm tắt Quyển PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản)

Công ty phát hànhSkybooks
Ngày xuất bản2022-06-06 00:00:00
Kích thước15.7×24 cm
Dịch GiảNguyễn Thị Thanh Hằng
Loại bìaBìa mềm
Số trang334
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Mọi người thường cho rằng cha mẹ là bến đỗ an toàn nhất của con trẻ, mọi chuyện cha mẹ làm đều là vì yêu thương con. Tuy nhiên có một số bậc cha mẹ có những hành vi tiêu cực và gây tổn thương cho con cái vì họ chưa từng đặt mình vào vị trí của con. Đó là những bậc cha mẹ độc hại: toxic parents.

Và đây cũng là tựa đề cuốn sách được Skymommy chuyển ngữ (Toxic Parents – Cha mẹ độc hại), nhận được sự quan tâm của nhiều cha mẹ, tiếp tục được tái bản, với mong muốn đem lại sự an ủi, chữa lành nỗi đau cho những đứa con trưởng thành từ gia đình độc hại; vượt qua di chứng tổn thương và giành lại cuộc đời.

Những vấn đề chính được đề cập trong cuốn sách này:

Phần 1: Nhận diện cha mẹ độc hại

Tác giả chỉ ra 6 kiểu cha mẹ độc hại thông qua các trường hợp cụ thể, phân tích gốc rễ vấn đề thông qua từng trường hợp, nó làm người đọc dễ dàng nhận ra mình có thuộc trường hợp đấy không, nó sẽ gây ra hậu quả gì, nhận định của mình về vấn đề đó như thế nào và hướng giải quyết ra sao. Bao gồm: Cha mẹ chưa trọn vẹn, cha mẹ kiểm soát, cha mẹ nghiện rượu, cha mẹ bạo hành lời nói, cha mẹ bạo hành thể xác, cha mẹ lạm dụng tình dục.

Phần 2: Hướng dẫn cách giải phóng bản thân khỏi những tổn thương từ cha mẹ độc hại bằng sự thông thái và tử tế, chẳng hạn như cách kiểm soát cơn giận đối với cha mẹ độc hại, tác hại của sự tha thứ quá sớm, và cách giải quyết những vấn đề khó nhằn như nghiện rượu và loạn luân.

Không bao giờ là quá trễ để thay đổi. Cho dù bạn cảm thấy tồi tệ như thế nào trong quá khứ hay bạn có những lối cư xử không lành mạnh ra sao trong hiện tại, bạn vẫn có thể phục hồi từ quá khứ bị cha mẹ bạo hành và có một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa.

Thông điệp gửi tới bạn từ cuốn sách này:

Thứ nhất, cuốn sách lên tiếng cho những đứa con từng bị ngược đãi bởi cha mẹ mình, và cung cấp cho nạn nhân những con đường để lấy lại sự tin tưởng và tính tự chủ. Sự chia sẻ trong cuốn sách như là lời tâm sự, lời động viên và luôn nhắc nhở người đọc rằng, dù thế nào bạn sẽ không cô đơn, luôn có người sẵn sàng lắng nghe bạn, cùng bạn vượt qua những giai đoạn tâm lí khó khăn nhất trong cuộc đời.

Thứ hai, có lẽ quan trọng nhất là, lời nhắn nhủ đến những người đã làm cha mẹ, nếu bạn là cha mẹ độc hại, mong bạn nhìn nhận lại bản thân, không phải là để trách móc mà là sửa chữa. Bạn sẽ không lặp lại những hành vi độc hại lên con cái bạn và vô tình hủy hoại cuộc đời của chúng.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản)

Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản)

Mua & tải sách PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản) được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản)

Download PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản)

PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản)

Tải sách PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản) ebook MOBI

PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản) EPUB

PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản) full

PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản) đọc online

PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản) giá rẻ

PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản) giảm giá

Quyển PDF Cha Mẹ Độc Hại (Tái Bản) giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com