Taisachpdf.com – Quyển PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018) thuộc thể loại Sách thiếu nhi được viết bởi Tác giả E.B.White, Công ty phát hành Nhã Nam, 156 của quyển PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018) được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả E.B.White bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018)

Tóm tắt Quyển PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018)

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2018-01-03 00:00:00
Kích thước 13 x 19 cm
Dịch Giả Nguyễn Quế Dương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 156

Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018)

“Một cuốn sách xuất chúng dành cho thiếu nhi.” (The Times Literary Supplement)

Wilbur, chú lợn xuân cứ đinh ninh mình sẽ vui hưởng thái bình mãi trong trang trại nhà Zuckerman, thế nên, chú tưởng như phát cuồng lên được khi biết rằng người ta sẽ giết thịt chú khi mùa đông tới… Mọi hy vọng của chú, giờ đây, chỉ còn biết đổ dồn lại vào Charlotte, chị nhện xám vẫn tĩnh tại giăng mắc ở trên chuồng lợn…

Charlotte và Wilbur, câu chuyện kể về việc một con nhện đã cứu sống con lợn bạn mình như thế nào, là tác phẩm kinh điển của văn học thiếu nhi Mỹ; và tình bạn của chúng đã được hàng triệu độc giả trên thế giới cùng chia sẻ.

Charlotte và Wilbur là cuốn sách gõ vào cánh cửa tưởng tượng của tuổi thơ, với tất cả những ai đang là trẻ nhỏ và từng là trẻ nhỏ. Nó mang đến thế giới kỳ diệu mà chỉ những cô bé biết khóc vì chú lợn kẹ sắp bị giết như Fern mới thấu hiểu. Lắng đọng với nhiều tình tiết cảm động, như chuyện Fern đã chăm sóc lợn Wilbur hồi nhỏ, cuộc chia tay cuối cùng giữa Charlotte và Wilbur, và tình bạn nối tiếp với những đứa con, cháu, chắt của Charlotte sau này…

Tác phẩm là thông điệp của lòng yêu thương, sự thủy chung son sắt. Điều đó mang lại sự tươi mới cho Charlotte và Wilbur và được hàng triệu độc giả trên thế giới chia sẻ.

“Điều cuốn sách kể chính là tình bạn ở trên đời, yêu mến và bảo vệ, phiêu lưu và phép lạ, sống và chết, lòng tin và bội phản, sung sướng và đau khổ, và sự trôi đi của thời gian. Là một tác phẩm thì nó gần như hoàn hảo, và gần như kỳ diệu trong cái cách nó tựu thành.” – (Eudora Welty, The New York Times Book Review)

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018)

Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018)

Mua & tải sách PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018) bản quyền ở đâu

Quyển PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018) được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018)

Download PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018)

PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018)

Tải sách PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018) ebook MOBI

PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018) EPUB

PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018) full

PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018) đọc online

PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018) giá rẻ

PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018) giảm giá

Quyển PDF Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2018) giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com