Taisachpdf.com – Quyển PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp được viết bởi Tác giả , Công ty phát hành Saigon Books, 400 của quyển PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh

Tóm tắt Quyển PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh

Công ty phát hànhSaigon Books
Ngày xuất bản2021-12-01 00:00:00
Kích thước20.5 x 23.5 cm
Dịch GiảChâu Võ
Loại bìaBìa cứng
Số trang400
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

CHIÊM TINH HỌC CƠ BẢN

Luận giải cuộc đời qua biểu đồ chiêm tinh

Bạn đã được định hình sẵn từ khi chào đời

Bản đồ sao của bạn tiết lộ mọi thứ về bạn – tiềm năng, tài năng và các cơ hội trong đời. Nó tiết lộ điều gì sẽ dễ dàng đến với bạn, điều gì bạn cần cố gắng để thành thạo, và điều gì không đáng để bạn mất thời gian.

Khi bạn bóc tách từng lớp biểu đồ của bản thân, bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều đặc điểm – mà bạn đã nhận thức lẫn chưa nhận thức – đã được định hình sẵn từ ngày bạn chào đời. Thông qua chiêm tinh, bạn sẽ hiểu bản thân hơn, xác định được những phẩm chất bạn tìm kiếm ở người bạn đời, nhận ra tiềm năng của bạn trong công việc và tài chính, cũng như phát triển kỹ năng giao tiếp và sức mạnh tiềm ẩn trong bạn, cùng nhiều vấn đề khác trong cuộc sống. Bạn sẽ thấy thích thú với một vài thông tin, cảm thấy muốn đào sâu tìm hiểu một số kiến thức, một số điều thì sẽ truyền cảm hứng, thúc đẩy bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Bạn cũng có thể tìm hiểu những thông tin tương tự cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, người bạn đang để ý, cộng sự hay bất kỳ ai trong đời bạn.

Một “Chiêm tinh học cơ bản” đủ và ý nghĩa

Nếu bạn bắt đầu hứng thú và muốn tìm hiểu về chiêm tinh, thì Chiêm tinh học cơ bản được dành cho bạn. Rất nhiều chiêm tinh gia đã bắt đầu y như cách bạn đang làm bây giờ. Đọc quyển sách này, bạn có thể nắm vững những kiến thức cơ bản về chiêm tinh và có khả năng kiến giải bản đồ sao cá nhân như những chiêm tinh gia chuyên nghiệp. Bạn sẽ được diễn giải từ những nền tảng cơ bản trong chiêm tinh học, 12 Cung hoàng đạo, đến các Hành tinh, Nhà, Góc chiếu và cả Luận giải biểu đồ để tìm hiểu về tình cảm, tiền bạc lẫn thành công trong sự nghiệp. Và dĩ nhiên, với một người chưa bắt đầu, Chiêm tinh học cơ bản cũng sẽ nêu ra những từ vựng chiêm tinh để bạn có thể du hành “vũ trụ” một cách dễ dàng.

Vũ Trụ đã dẫn dắt chúng ta đi theo nhiều định hướng khác nhau với những lý do chưa bao giờ rõ ràng ngay từ ban đầu. Ví dụ những người có Mặt Trời Bảo Bình thường thu hút nhiều cơ hội khác lạ và bất ngờ, cứ như thể Vũ Trụ thường xuyên vẽ ra một con đường mới dành riêng cho họ. Và rất có thể, phải mất vài năm bạn mới nhận ra hành trình chiêm tinh của chính mình, dù mọi thứ đều xảy ra đúng thời điểm.

Hành trình được bắt đầu từ Chiêm tinh học cơ bản

Chúng ta cần nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học biểu đồ sinh cá nhân trước khi học chiêm tinh dự đoán. Nếu không có nền tảng đó, gần như không thể nào học được chiêm tinh dự đoán hay bất kỳ nhánh, trường phái nào khác trong chiêm tinh. Ví dụ như nếu biểu đồ sinh của bạn không có những dấu hiệu tượng trưng cho tài năng âm nhạc, thì những điều kiện tốt nhất cũng không thể giúp bạn tỏa sáng trên sân khấu Broadway.

Hãy bắt đầu với biểu đồ sinh của chính mình. Bạn hiểu rõ bản thân nhất nên bạn sẽ nhanh chóng nhận ra cách thức chiêm tinh vận hành trong cuộc sống của bạn. Ngay cả khi với rất ít kiến thức, bạn cũng sẽ nhanh chóng hiểu ra tại sao bạn lại phản ứng như thế trong những tình huống nhất định, bạn còn cảm thấy vui sướng và thỏa mãn khi nhận ra bản thân có nhiều thế mạnh và tài năng hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.

Cuối cùng, bạn không tình cờ đọc được quyển sách này đâu. Hãy tận hưởng hành trình của mình và những niềm vui mà nó mang lại, hiểu thêm về chính bạn và những người xung quanh. Và biết đâu một ngày nào đó, bạn cũng sẽ trở thành một nhà chiêm tinh!

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh

Chiêm Tinh Học Cơ Bản - Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh

Mua & tải sách PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh bản quyền ở đâu

Quyển PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh

Download PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh

PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh

Tải sách PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh ebook MOBI

PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh EPUB

PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh full

PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh đọc online

PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh giá rẻ

PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh giảm giá

Quyển PDF Chiêm Tinh Học Cơ Bản – Luận Giải Cuộc Đời Qua Biểu Đồ Chiêm Tinh giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com