Taisachpdf.com – Quyển PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp được viết bởi Tác giả Carole Taylor, Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A, 256 của quyển PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Carole Taylor bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống

Tóm tắt Quyển PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Ngày xuất bản 2020-08-01 00:00:00
Kích thước 19.3 x 23.3 cm
Dịch Giả AJ
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 256
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Chiêm tinh học – Vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống

Chiêm tinh học – Vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống là cuốn sách giới thiệu tới bạn đọc chiêm tinh là gì thông qua các định nghĩa, mô tả lịch sử chiêm tinh và giải thích những ngộ nhận nhiều người mắc phải khi nói về chủ đề nà Quan trọng hơn, cuốn sách hướng dẫn bạn đọc ứng dụng chiêm tinh vào mọi khía cạnh của đời sống.

Loại chiêm tinh được thực hành ngày nay, dựa trên khái niệm về bản đồ sao, bắt nguồn từ Hy Lạp và Babylon cổ đại. Bản đồ sao là hình ảnh cách điệu của bầu trời, được vẽ cho một thời gian và địa điểm cụ thể. Đó là hình ảnh tổng thể về bạn. Những biểu tượng trên đó mô tả cả trạng thái bên trong nội tâm lẫn tình huống bên ngoài cuộc sống, lịch sử và kinh nghiệm cá nhân của bạn trên mọi cấp độ, từ thể chất tới tâm lý. Bằng cách này hay cách khác, mọi thứ về con người bạn, những gì bạn làm đều được chứa đựng trong bức tranh sống động này.

Cuốn sách này hướng dẫn bạn mở khóa bản đồ sao bằng cách tìm hiểu tác động các vì sao lên vạn vật, nắm bắt những quy tắc cốt lõi và cách ứng dụng chiêm tinh vào đời sống, từ những vấn đề bình thường nhất tới những gì mang ý nghĩa sâu sắc nhất và định hình tiến trình cuộc đời bạn. Vào những lúc quan trọng của cuộc đời như thay đổi chỗ làm, lập gia đình, gặp khó khăn tài chính… bạn có thể coi nó như một chỉ dẫn hữu ích. Từ bản đồ sao, bạn đọc sẽ được học cách diễn giải các cung Hoàng đạo, các hành tinh và các nhà trong chiêm tinh để hiểu bản thân hơn. Qua những lời khuyên thiết thực và các trường hợp tham khảo, bạn sẽ khám phá cách nuôi dưỡng những mối quan hệ, đương đầu với những khó khăn và nhiều hơn thế nữa.

Với lời văn súc tích, dễ hiểu, khoa học và phần minh họa sống động, thu hút, Chiêm tinh học – Vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống cung cấp các kiến thức cơ bản và nền tảng, sẽ khiến độc giả hoàn toàn chìm đắm và hứng thú đào sâu vào chiêm tinh học. Cuốn sách được viết bởi Carole Taylor, hiện là Giám đốc Nghiên cứu tại Khoa Nghiên cứu Chiêm tinh học và là cây bút uy tín trong cộng đồng chiêm tinh.

Nhận xét về tác phẩm:

“Cuốn sách kỳ diệu này sẽ đưa ta du hành qua toàn bộ miền đất chiêm tinh… Lời văn súc tích, dễ hiểu và phần minh họa sống động, thu hút sẽ khiến độc giả hoàn toàn chìm đắm. Nến, đá chiêm tinh và quyển sách này là những gì mà bất kỳ ai yêu thích chiêm tinh đều không thể thiếu được.”
– Báo Elite Daily

“Cuốn sách này sẽ tạo cho độc giả hứng thú đào sâu vào chiêm tinh học nghiêm túc. Một quyển sách cơ bản và nền tảng, có giá trị tham khảo hơn đa phần kiến thức chiêm tinh từ các app điện thoại, video trên Youtube hay các bài viết trên Instagram mà ta vẫn thỉnh thoảng lướt qua.”
– Chiêm tinh gia Tim Burness

Thông tin tác giả: Hiện đang giữ chức Giám đốc Nghiên cứu tại Khoa Nghiên cứu Chiêm tinh học và từng là biên tập viên cho chuyên san của Hiệp hội Chiêm tinh học Vương quốc Anh, tác giả Carole Taylor là một cây bút uy tín trong cộng đồng chiêm tinh. Bằng lối trình bày kiến thức thực tiễn, dễ dàng tiếp cận, Taylor sẽ hướng dẫn độc giả vận dụng sự thông thái của bộ môn chiêm tinh học cổ xưa vào quá trình tự nhận thức và giải quyết những vấn đề của bản thân trong các giai đoạn quan trọng của cuộc đời, như khi thay đổi chỗ làm, lập gia đình hay gặp khó khăn tài chính.

Với nội dung mạch lạc, khoa học cùng hình ảnh minh họa cuốn hút và truyền cảm hứng, Chiêm tinh học – Vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống là quyển cẩm nang cần thiết cho mọi độc giả quan tâm tới chiêm tinh học.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống

Chiêm Tinh Học - Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống

Mua & tải sách PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống bản quyền ở đâu

Quyển PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống

Download PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống

PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống

Tải sách PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống ebook MOBI

PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống EPUB

PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống full

PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống đọc online

PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống giá rẻ

PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống giảm giá

Quyển PDF Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com