Taisachpdf.com – Quyển PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản) thuộc thể loại Sách thiếu nhi được viết bởi Tác giả Nguyễn Nhật Ánh, Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A, 256 của quyển PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản) được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Nguyễn Nhật Ánh bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản)

Tóm tắt Quyển PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản)

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Ngày xuất bản2022-02-01 00:00:00
Kích thước13.5 x 20.5 cm
Dịch GiảMinh hoạ: Đỗ Hoàng Tường
Loại bìaBìa mềm
Số trang256
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học

Đảo mộng mơ là một lát cắt đời sống của những đứa trẻ lên 10 giàu trí tưởng tượng như tất cả mọi đứa trẻ. Chúng mơ mộng, tưởng tượng, và tự làm “hiện thực hóa” những khao khát của mình.

Câu chuyện bắt đầu từ một đống cát, và được diễn ra theo nhân vật tôi – cu Tin. Có một hòn đảo hoang, trên đảo có Chúa đảo, phu nhân Chúa đảo, và một chàng Thứ… Bảy. Hàng ngày vợ chồng Chúa đảo và Thứ Bảy vẫn phải đi học, nhưng sau giờ học là một thế giới khác, của đảo, của biển có cá mập, và rừng có thú dữ. Hấp dẫn, đầy quyến rũ, có cãi vã, có cai trị, có yêu thương, có ẩu đả, và cả…những nụ hôn!

Tuổi thơ trong Đảo mộng mơ như trong những tác phẩm khác của Nguyễn Nhật Ánh, trong veo và ngọt ngào. Những muốn bé lại bằng cu Tin để được cười, được khóc, được làm Chúa đảo thích đọc sách và biết đánh lại lưu manh, bắt giam kẻ cắp. Để được hiểu rằng, đối với trẻ con, nhu cầu được tôn trọng đôi khi lớn hơn gấp bội so với nhu cầu được yêu thương.

Văn Nguyễn Nhật Ánh vẫn luôn thế, trong sáng, dí dỏm, đầy ắp thực tế tâm lý, hành động và ngôn ngữ của trẻ. Hy vọng Đảo mộng mơ thỏa mãn những khao khát “được chơi”, được thỏa chí tưởng tượng mà không bị mắng là “hâm”, là “bốc phét” của trẻ, cũng như những băn khoăn của các bậc cha mẹ, làm sao có thể giữ gìn sự trong trẻo hồn nhiên mãi cho con mình…

Từ khi ra mắt, cuốn sách đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích của bạn đọc. Để đáp ứng nhu cầu của độc giả, Đông A đã liên tục tái bản cuốn sách thú vị và đáng yêu này.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản)

Đảo Mộng Mơ (Tái Bản)

Mua & tải sách PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản) được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản)

Download PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản)

PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản)

Tải sách PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản) ebook MOBI

PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản) EPUB

PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản) full

PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản) đọc online

PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản) giá rẻ

PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản) giảm giá

Quyển PDF Đảo Mộng Mơ (Tái Bản) giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com