Taisachpdf.com – Quyển PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ thuộc thể loại Sách Khoa Học – Kỹ Thuật được viết bởi Tác giả Nguyễn Trọng Thắng, Trần Thề San, Công ty phát hành Trí Dân, Nhà Xuất Bản Khoa học và Kỹ thuật của quyển PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Nguyễn Trọng Thắng, Trần Thề San bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ

Tóm tắt Quyển PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ

Công ty phát hànhTrí Dân
Ngày xuất bản2013-01-18 00:00:00
Kích thước19×27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang286
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa học và Kỹ thuật

Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ.

Nội dung cuốn sách,tóm tắt lý thuyết cơ bản,chủ yếu là tập trung vào các vấn đề thực tiễn,thực hành,với nhiều minh hoạ thiết thực trong lãnh vực này, các hiện tượng và triệu chứng sự cố của các hoạt động cơ điện 1 pha, 3 pha, động cơ cảm ứng,động cơ điện dc, nguyên nhân và biện pháp xử lý. Điện công nghiệp, động cơ và điều khiển động cơ là lãnh vực rất rộng và phát triển rất nhanh, nội dung cuốn sách có thể là nguồn thông tin giá trị cho những người muốn cập nhật liên tục các phát triển mới trong điều khiển động cơ,đặc biệt là điều khiển tốc độ với các bộ biến tần và bộ vi xử lý.Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được ở đây nhiều điều bổ ích và thú vị.

Sách gồm 22 Chương và phụ lục.

Chương 1: Dụng cụ và trang thiết bị. Chương 2: An toàn nơi làm việc. Chương 3: Các ký hiệu điện thông dụng. Chương 4: Mạch điều khiển và sơ đồ mạch. Chương 5: Công tắc. Chương 6: Từ tính và cuộn dây solenid. Chương 7: Relay. Chương 8: Động cơ điện. Chương 9: Các bộ cảm biến và thời chuẩn. Chương 10: Bộ cảm biến và sự cảm biến. Chương 11: Cuộn solenoid. Chương 12. Các phương pháp khởi động, động cơ điện.Chương 13: Bộ khởi động điện áp giảm sử dụng linh kiện bán dẫn. Chương 14: Giám sát và điều khiển tốc độ. Chương 15: Điều khiển và bảo vệ động cơ. Chương 16: Bộ điều khiển 3- pha. Chương 17: Truyền động. Chương 18: Máy biến áp. Chương 19: Máy phát điện. Chương 20: Hệ thống phân phối điện. Chương 21: Bộ điều khiển lập trình. Chương 22: Bảo trì và xử lý sự cố.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ

Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ

Mua & tải sách PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ bản quyền ở đâu

Quyển PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ

Download PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ

PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ

Tải sách PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ ebook MOBI

PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ EPUB

PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ full

PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ đọc online

PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ giá rẻ

PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ giảm giá

Quyển PDF Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com