Taisachpdf.com – Quyển PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết thuộc thể loại Sách Bà mẹ – Em bé được viết bởi Tác giả Jane Austen, Công ty phát hành Tân Việt, 350 của quyển PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Jane Austen bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết

Tóm tắt Quyển PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết

Công ty phát hành Tân Việt
Ngày xuất bản 2023-02-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Lê Hoài Thương ( dịch)
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 350
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Emma là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật nữ chính Emma Woodhouse, một tiểu thư xinh đẹp mới vừa bước vào độ tuổi 20 ở vùng Highbury. Cô được giao trách nhiệm trông coi gia sản giàu có của gia đình vì mẹ cô mất sớm, chị gái đi lấy chồng, còn người cha thì đã già yếu. Emma là người thông minh, tình cảm và hiếu thảo nhưng lại hay đi lo chuyện bao đồng. Cô luôn nói với mọi người rằng bản thân sẽ không bao giờ kết hôn, nhưng lại tự hào về tài mai mối và thấu hiểu tâm tư của người khác nên đã ngấm ngầm chơi trò “ghét đôi ghép cặp” cho những người thân xung quanh cô.

Một trong số những “nạn nhân” của Emma phải kể đến cô bé Harriet Smith mộc mạc, khiêm nhường. Phần lớn thời lượng của tiểu thuyết, Emma đã không ngừng đi gán ghép Harriet với hết anh chàng này tới cậu trai khác, để từ đó gây ra những tình huống dở khóc dở cười.

Tưởng chừng câu chuyện cứ diễn ra trong mớ bòng bong ấy, nhưng nhờ có Knightley, người sau này trở thành chồng của Emma, mọi vấn đề của cô đã được gỡ rối. Đến cuối truyện, Emma đã nhận ra những sai lầm của mình và sửa chữa, và những ai vốn thuộc về nhau thì đều trở về bên nhau. Đó hẳn là một cái kết viên mãn mà bất cứ độc giả nào cũng muốn đọc.

Dù vẫn xoay quanh chủ đề chính là tình yêu và hôn nhân, xong Emma còn chứa đựng nhiều bài học về việc đánh giá con người, cùng những đả kích và châm biếm sâu cay của Jane Austen. Với dàn nhân vật đông đảo, các mối quan hệ rắc rối, cách xử lý sự việc tài tình và một bức tranh miêu tả sinh động các địa danh nước Anh, Emma chắc chắn sẽ là cuốn tiểu thuyết mà các độc giả yêu mên Jane Austen không thể bỏ qua.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết

Emma - Jane Austen - Tiểu Thuyết

Mua & tải sách PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết bản quyền ở đâu

Quyển PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết

Download PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết

PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết

Tải sách PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết ebook MOBI

PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết EPUB

PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết full

PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết đọc online

PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết giá rẻ

PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết giảm giá

Quyển PDF Emma – Jane Austen – Tiểu Thuyết giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com