Taisachpdf.com – Quyển PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC thuộc thể loại Sách Công Nghệ Thông Tin được viết bởi Tác giả Pham Quang Huy, Phạm Quang Huấn, Công ty phát hành Công Ty TNHH Thương Mại STK, Nhà Xuất Bản Thanh Niên của quyển PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Pham Quang Huy, Phạm Quang Huấn bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC

Tóm tắt Quyển PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC

Công ty phát hànhCông Ty TNHH Thương Mại STK
Ngày xuất bản2020-09-01 00:00:00
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang416
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

GIÁO TRÌNH XỬ LÝ ẢNH PHOTOSHOP CC là tập 1 trong bộ sách “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHOTOSHOP CC”.

Cuốn sách này dành cho ai?

Bạn chưa biết gì và nay muốn làm quen với Photoshop CC, quyển sách này đúng là tài liệu bạn cần. Bạn sẽ hiểu rõ các công cụ và lệnh của Photoshop thông qua các bài tập thực hành cụ thể, với các phím tắt, thủ thuật và lời khuyên giúp cho bạn làm việc thông minh, nhanh hơn. Có như vậy bạn sẽ học Photoshop dễ dàng hơn, không thấy nhàm chán khi phải học lý thuyết có phần mơ hồ hay chưa rõ. Sách là tài liệu không thể thiếu cho các học sinh, sinh viên, giáo viên, các chuyên viên đồ họa và nhiều hơn nữa mới bắt đầu làm quen với Photoshop nay muốn khai thác và sử dụng hiệu quả chương trình đầy quyền năng này thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Các qui ước đã sử dụng trong sách này.

1. Thực hành theo các bước.

Cuốn sách này được biên soạn kiểu “cầm tay chỉ việc”, sau phần trình lý thuyết đều có các bài tập với các hướng dẫn từng bước minh họa bằng hình để các bạn hiểu và khai thác Photoshop ở mức độ cao, tiết kiệm nhiều thời gian khi học. Các bạn có thể tham khảo nhiều file thiết kế Photoshop hơn để bạn đọc thực hành, giảm thời gian và công sức cho việc tìm file ảnh thực hành. File thực hành trong sách và các bài tập làm thêm có thể tải về theo đường dẫn sau:

Với cách trình bày chủ yếu là thực hành không trình bày nhiều về lý thuyết nên các bạn đọc cần tham khảo thêm các tài liệu, phim hướng dẫn sử dụng Photoshop khác để giúp bạn đọc có thêm ý tưởng, dễ dàng thực hành các bài tập khó hơn từ đó có thể tự giải quyết, thiết kế chỉnh sửa ảnh cho riêng cho mình đáp ứng yêu cầu công việc.

Sách gồm 2 phần:

Phần 1 (Lý thuyết) gồm 4 chương (10 bài tập ) và Phần 2 (Chương 5 và Chương 6) là phần thực hành có 13 bài tập. Cả 2 phần đều được trình bày theo kiểu “Cầm tay chỉ việc”. Các bài tập được biên soạn với các hướng dẫn chi tiết được minh họa bằng các hình chụp từ màn hình vi tính.

Một số điểm cần lưu ý khi thực hành các bài tập trong sách:

• Tên file thực hành trong bài tập có thể khác đường dẫn và tên file thực hành mà bạn tải về.
• Sách là tài liệu không thể thiếu cho các học sinh, sinh viên, giáo viên, các chuyên viên đồ họa và nhiều hơn nữa mới bắt đầu làm quen với Photoshop nay muốn khai thác và sử dụng hiệu quả chương trình đầy quyền năng này. Tác giả xem như bạn đọc chưa làm quen với Photoshop, bây giờ bạn muốn học các công cụ cơ bản, hiểu rõ hơn các công cụ và lệnh của Photoshop thông qua các bài tập thực hành cụ thể, giúp cho bạn học không thấy nhàm chán khi phải học lý thuyết Photoshop có phần mơ hồ hay chưa rõ trở nên dễ dàng hơn thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.
• Các bài tập đều có các hướng dẫn từng bước minh họa bằng hình để các bạn đọc dễ theo dõi, dễ hiểu và dễ thực hành. Tiết kiệm nhiều thời gian khi học Photoshop, làm cơ sở để thực hành các bài tập với mức độ khó hơn sau này. Các bạn có thể tham khảo nhiều file thiết kế Photoshop hơn để bạn đọc thực hành, giảm thời gian và công sức cho việc tìm file ảnh thực hành. Với cách trình bày chủ yếu là thực hành không trình bày nhiều về lý thuyết nên các bạn cần tham khảo thêm các tài liệu, phim hướng dẫn sử dụng Photoshop khác để giúp bạn đọc có thêm ý tưởng, dễ dàng thực hành các bài tập khó hơn từ đó có thể tự giải quyết, thiết kế chỉnh sửa ảnh cho riêng cho mình đáp ứng yêu cầu công việc.
• Các bài tập được biên soạn trên nền Photoshop CC, phiên bản Photoshop mới nhất của hãng Adobe. Nếu máy tính của bạn sử dụng các phiên bản Photoshop cũ hơn như Photoshop CS5, Photoshop CS6 sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc thực hành do giao diện làm việc của các phiên bản này không có sự khác biệt lớn.
• Các bài tập trong sách đã được tác giả dạy thực hành trong nhiều năm từ các phiên bản Photoshop CS, CS2, CS3, CS4, CS5 cho tới phiên bản CS6 và CC. Các bài tập trong phần 1 khai thác gần như các công cụ tạo vùng chọn trong Photoshop và hiệu chỉnh màu, đây là công việc thường xuyên khi dùng Photoshop để ghép và chỉnh sửa ảnh.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC

Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC

Mua & tải sách PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC bản quyền ở đâu

Quyển PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC

Download PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC

PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC

Tải sách PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC ebook MOBI

PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC EPUB

PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC full

PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC đọc online

PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC giá rẻ

PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC giảm giá

Quyển PDF Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CC giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com