Taisachpdf.com – Quyển PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019) thuộc thể loại Sách thiếu nhi được viết bởi Tác giả Antoine De Saint-Exupéry, Công ty phát hành Nhã Nam, 102 của quyển PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019) được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Antoine De Saint-Exupéry bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019)

Tóm tắt Quyển PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019)

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2019-05-01 00:00:00
Kích thước15 x 23 cm
Dịch GiảTrác Phong
Loại bìaBìa mềm
Số trang102
Hoàng tử bé được viết ở New York trong những ngày tác giả sống lưu vong và được xuất bản lần đầu tiên tại New York vào năm 1943, rồi đến năm 1946 mới được xuất bản tại Pháp. Không nghi ngờ gì, đây là tác phẩm nổi tiếng nhất, được đọc nhiều nhất và cũng được yêu mến nhất của Saint-Exupéry. Cuốn sách được bình chọn là tác phẩm hay nhất thế kỉ 20 ở Pháp, đồng thời cũng là cuốn sách Pháp được dịch và được đọc nhiều nhất trên thế giới. Với 250 ngôn ngữ dịch khác nhau kể cả phương ngữ cùng hơn 200 triệu bản in trên toàn thế giới, Hoàng tử bé được coi là một trong những tác phẩm bán chạy nhất của nhân loại.

Ở Việt Nam, Hoàng tử bé được dịch và xuất bản khá sớm. Từ năm 1966 đã có đồng thời hai bản dịch: Hoàng tử bé của Bùi Giáng do An Tiêm xuất bản và Cậu hoàng con của Trần Thiện Đạo do Khai Trí xuất bản. Từ đó đến nay đã có thêm nhiều bản dịch Hoàng tử bé mới của các dịch giả khác nhau. Bản dịch Hoàng tử bé lần này, xuất bản nhân dịp kỷ niệm 70 năm Hoàng tử bé ra đời, cũng là ấn bản đầu tiên được Gallimard chính thức chuyển nhượng bản quyền tại Việt Nam, hy vọng sẽ góp phần làm phong phú thêm việc dịch và tiếp nhận tác phẩm quan trọng này với các thế hệ độc giả.

Tôi cứ sống cô độc như vậy, chẳng có một ai để chuyện trò thật sự, cho tới một lần gặp nạn ở sa mạc Sahara cách đây sáu năm. Có thứ gì đó bị vỡ trong động cơ máy bay. Và vì ở bên cạnh chẳng có thợ máy cũng như hành khách nào nên một mình tôi sẽ phải cố mà sửa cho bằng được vụ hỏng hóc nan giải này. Với tôi đó thật là một việc sống còn. Tôi chỉ có vừa đủ nước để uống trong tám ngày.

Thế là đêm đầu tiên tôi ngủ trên cát, cách mọi chốn có người ở cả nghìn dặm xa. Tôi cô đơn hơn cả một kẻ đắm tàu sống sót trên bè giữa đại dương. Thế nên các bạn cứ tưởng tượng tôi đã ngạc nhiên làm sao, khi ánh ngày vừa rạng, thì một giọng nói nhỏ nhẹ lạ lùng đã đánh thức tôi. Giọng ấy nói:
“Ông làm ơn… vẽ cho tôi một con cừu!”
– Trích “Hoàng tử bé”

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019)

Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019)

Mua & tải sách PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019) bản quyền ở đâu

Quyển PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019) được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019)

Download PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019)

PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019)

Tải sách PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019) ebook MOBI

PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019) EPUB

PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019) full

PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019) đọc online

PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019) giá rẻ

PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019) giảm giá

Quyển PDF Hoàng Tử Bé (Tái Bản 2019) giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com