Taisachpdf.com – Quyển PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số) thuộc thể loại Sách Khoa Học – Kỹ Thuật được viết bởi Tác giả , Công ty phát hành NXB Thông Tin Và truyền Thông, của quyển PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số) được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số)

Tóm tắt Quyển PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số)

Công ty phát hành NXB Thông Tin Và truyền Thông
Ngày xuất bản 2023-03-10 13:29:43
Loại bìa Bìa gập
Số trang 352
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông

             Từ hơn hai thế kỷ qua lịch sử phát triển loài người còn được nhìn theo các giai đoạn phát triển của công nghiệp: cơ khí hóa, điện khí hóa và tự động hóa. Mỗi giai đoạn này đều bắt đầu với các đột phá lớn của khoa học và công nghệ, dẫn đến thay đổi sâu sắc của sản xuất công nghiệp và ảnh hưởng tới mọi mặt của kinh tế và xã hội. Ở mỗi giai đoạn phát triển ấy, luôn có những quốc gia vượt lên và phát triển. Việt Nam đã luôn đứng ngoài những cơ hội đó của lịch sử.
             Thập kỷ này được xem như bắt đầu của một giai đoạn mới, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, với những đột phá của các công nghệ số trên môi trường số, mở ra những cơ hội số của sản xuất thông minh và một xã hội thông minh, mở ra những thay đổi sâu sắc cho xã hội loài người. Tháng 6/2020, Chính phủ phê duyệt “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”. Chương trình hướng đến xây dựng Việt Nam thành một quốc gia số lấy người dân là trung tâm với ba mục tiêu: Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số. Chính phủ yêu cầu các bộ ngành, các địa phương nhanh chóng xây dựng chiến lược và chương trình chuyển đổi số của mình và khuyến khích các doanh nghiệp tích cực thực hiện chuyển đổi số.
             Chuyển đổi số là cốt lõi của phát triển trong kỷ nguyên số, là cơ hội có một không hai để Việt Nam có thể vượt lên trong một vài thập kỷ tới. Chúng ta không thể một lần nữa bỏ lỡ cơ hội nhiều chục năm mới có của lịch sử.
             Nhưng chuyển đổi số là câu chuyện mới không đơn giản. Nhận thức về chuyển đổi số là thách thức, là cánh cửa đầu tiên cần mở được để bước vào giai đoạn sống còn này của đất nước. Các khái niệm và vấn đề của chuyển đổi số đều đang còn mới với hầu hết mọi người. Các tài liệu cũng như truyền thông trong và ngoài nước đều nhiều ít quan niệm và giải thích khác nhau về chuyển đổi số.
            Cuốn “Hỏi đáp về Chuyển đổi số” là một nỗ lực chia sẻ nhận thức và kinh nghiệm ban đầu của các tác giả về chuyển đổi số. Cuốn sách được viết dưới dạng những câu hỏi và câu trả lời. Mỗi câu hỏi đề cập đến một vấn đề hay một khía cạnh của chuyển đổi số và trả lời của các tác giả. Cuốn sách được chia thành 5 phần, gồm câu hỏi chung về chuyển đổi số, đột phá của AI và các công nghệ số, chính phủ số, kinh tế số và xã hội số. Câu hỏi trong mỗi phần lại được gộp theo nhóm các vấn đề chuyển đổi số đặt ra là gì, tại sao, thế nào, bao giờ, ai liên quan…

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số)

Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số)

Mua & tải sách PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số) bản quyền ở đâu

Quyển PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số) được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số)

Download PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số)

PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số)

Tải sách PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số) ebook MOBI

PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số) EPUB

PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số) full

PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số) đọc online

PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số) giá rẻ

PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số) giảm giá

Quyển PDF Hỏi Đáp Về Chuyển Đổi Số (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số) giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com