Taisachpdf.com – Quyển PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp được viết bởi Tác giả John Bradshaw, Công ty phát hành Thái Hà, 448 của quyển PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả John Bradshaw bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

Tóm tắt Quyển PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

Công ty phát hành Thái Hà
Ngày xuất bản 2021-04-01 00:00:00
Kích thước 15.5 x 23 cm
Dịch Giả Khải Nguyễn
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 448
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
“Ba điều đáng kinh ngạc mà công việc chữa lành đứa trẻ bên trong mang lại: tốc độ mà mọi người thay đổi; mức độ thay đổi; sức mạnh cũng như sự sáng tạo mà họ có được khi những vết thương trong quá khứ được chữa lành” Bradshaw chia sẻ.
Đầu tiên, chúng ta nhìn thế giới bằng con mắt của một đứa trẻ nhỏ, và đứa trẻ ấy vẫn sẽ ở bên trong chúng ta trong suốt cuộc đời, bất kể chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ ra sao. Nếu đứa trẻ dễ tổn thương của chúng ta tổn thương, bị bỏ rơi, xấu hổ, hoặc bị ngó lơ, thì nỗi đau, nỗi buồn và sự tức giận của đứa trẻ sẽ tồn tại mãi bên trong chúng ta. “Tôi tin rằng việc đứa trẻ bên trong bị bỏ rơi, tổn thương chính là nguồn gốc của sự khốn khổ ở con người”, ông nói.
Bạn có khao khát được trở thành là một bậc cha mẹ yêu thương nhưng lại thường xuyên không thể và khiến con cái tổn thương? Bạn khao khát sự gần gũi nhưng lại tự hỏi có đáng để đấu tranh không? Đôi khi bạn bị mất năng lượng vì lo lắng hoặc trầm cảm chứ? Lúc đó, hãy trở về nhà, với con người thật của bạn có lẽ sẽ hữu ích.
Trong cuốn sách thay đổi cuộc sống này, Homecoming: Hồi sinh đứa trẻ bên trong bạn, John Bradshawn đã chỉ cho chúng ta cách làm thế nào để nuôi dưỡng đứa trẻ bên trong đang thiếu thốn của mình, về bản chất chính là cung cấp cho chúng ta cách nuôi dạy con cái tốt nhất mà chúng ta cần và khao khát.
Thông quá quá trình từng bước khám phá mỗi giai đoạn phát triển trong thời thơ ấu của mình, chúng ta có thể thoát khỏi những quy tắc gia đình làm tổn thương chính chúng ta và giải thoát mình tự do để sống có trách nhiệm ở thời điểm hiện tại.
Cuốn sách cung cấp vô số các trường hợp, kỹ thuật tương tác, bao gồm các mục câu hỏi, thư viết tay không thuận, thiền định có hướng dẫn, nỗi buồn, lời khẳng định. Được coi là người tiên phong khi giới thiệu nhưng những liệu pháp cổ điển này đang được chứng thực bởi những khám phá mới trong nghiên cứu về sự gắn kết và khoa học thần kinh. Không ai có thể đưa chúng tới khán giả đại chúng hiệu quả và đầy cảm hứng như John Bradshaw.
Các liệu pháp của ông đang được sử dụng khắp trên thế giới và được hàng triệu người tham dự.
Cuốn sách được khuyên dùng cho các thư viện học thuật, chuyên nghiệp, tư nhân và công cùng những người đang tìm kiếm các cách để thực sự trở thành mẫu người mà họ muốn mọi người nghĩ họ là.

Mục lục:
Mở đầu
PHẦN MỘT: NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA “ĐỨA TRẺ BÊN TRONG” BỊ TỔN THƯƠNG
Giới thiệu
1. “Đứa trẻ bên trong” bị tổn thương sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc đời bạn?
2. “Đứa trẻ bên trong” kỳ diệu đã bị tổn thương như thế nào?
PHẦN HAI: HỒI SINH “ĐỨA TRẺ BÊN TRONG” TỔN THƯƠNG CỦA BẠN
Giới thiệu
3. Phương pháp chữa lành nỗi đau nguyên thủy
4. Hồi sinh đứa trẻ sơ sinh trong bạn
5. Hồi sinh bản thể đứa trẻ chập chững biết đi của bạn
6. Hồi sinh bản thể đứa trẻ ở tuổi mẫu giáo của bạn
7. Hồi sinh bản thể đứa trẻ ở tuổi đi học bên trong bạn
8. Gắn kết các bản thể lại với nhau thành một thanh niên mới
PHẦN BA: BẢO VỆ ĐỨA TRẺ BỊ TỔN THƯƠNG BÊN TRONG BẠN
Giới thiệu
9. Sử dụng bản thể người lớn của bạn như một nguồn năng lực mới
10. Trao quyền mới cho “đứa trẻ bên trong” bạn
11. Bảo vệ “đứa trẻ bên trong” bị tổn thương của bạn
12. Áp dụng các bài tập chữa lành vào thực tiễn
PHẦN BỐN: HỒI SINH
Giới thiệu
13. Đứa trẻ – biểu tượng chung cho sự hồi sinh và biến đổi
14. Đứa trẻ kỳ diệu chính là hình ảnh Thiên Chúa
PHẦN CUỐI: “VỀ NHÀ THÔI, ELLIOTT, VỀ NHÀ THÔI!”
Thông tin tác giả:
John Bradshaw từng tu để trở thành linh mục. Ông lấy bằng cấp cao về tâm lý học, triết học và thần học trước khi trở thành một cố vấn chuyên nghiệp. Ông là tác giả của những cuốn sách bán chạy như Family Secrets, Healing the Shame That Blinds You, Homecoming và Creating Love. Hiện ông sống ở thành phố Houston, bang Texas và giảng dạy cũng như tổ chức hội thảo khắp nơi.
Trích đoạn sách:
“ĐỨA TRẺ BÊN TRONG” BỊ TỔN THƯƠNG SẼ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN CUỘC ĐỜI BẠN?
Người nà trong nỗi đau khổ xưa cũ nói những điều không phù hợp, làm những việc không hiệu quả, sẽ không thể đối phó với tình huống và chịu đựng được những cảm giác khủng khiếp mà không làm ảnh hưởng đến hiện tại. – HARVEY JACKINS
Không thể tin nổi rằng tôi đã từng trẻ con đến vậy. Lúc đó tôi đã 40 tuổi rồi mà vẫn nổi cơn thịnh nộ và la hét đến nỗi tất cả mọi người, vợ tôi, các con riêng của cô ấy và con trai tôi phải thực sự kinh hãi. Sau đó tôi lên xe và bỏ đi. Để rồi tôi ngồi đó, đơn độc trong một nhà nghỉ nhỏ giữa kỳ nghỉ của chúng tôi trên đảo
Padre. Tôi cảm thấy rất cô đơn và xấu hổ.
Khi cố gắng lần theo các sự kiện dẫn đến việc mình rời đi, tôi không thể tìm ra bất cứ điều gì. Tôi thực sự bối rối. Nó giống như thức dậy sau một giấc mơ tồi tệ vậy. Hơn tất cả, tôi muốn cuộc sống gia đình mình luôn đầm ấm, yêu thương và gần gũi. Nhưng đây là năm thứ ba tôi bùng nổ trong kỳ nghỉ của chúng tôi.

Trước đây tôi đã từng bỏ đi vì cảm xúc nhất thời, nhưng chưa bao giờ thực sự bỏ đi theo nghĩa đen cả. Cứ như thể tôi đã rơi vào trạng thái ý thức bị thay đổi vậy. Ôi Chúa ơi, tôi ghét chính mình! Chuyện gì xảy ra với tôi thế này?
Sự cố trên đảo Padre xảy ra vào năm 1976, một năm sau khi cha tôi qua đời. Kể từ đó, tôi đã biết được nguyên nhân các chu kỳ giận dữ hoặc bỏ đi của mình. Tôi tìm được manh mối quan trọng trong lần bỏ đi trên đảo Padre. Khi ngồi đơn độc cùng cảm giác xấu hổ trong căn phòng tồi tàn đó, tôi bắt đầu có những ký ức sống động về thời thơ ấu của mình. Tôi nhớ vào một đêm Giáng sinh khi tôi khoảng 11 tuổi, nằm trong căn phòng tối om với tấm chăn trùm kín đầu và từ chối nói chuyện với cha. Ông về nhà muộn, trong tình trạng hơi say. Tôi muốn trừng phạt ông vì đã phá hỏng lễ Giáng sinh của chúng tôi. Tôi không thể bày tỏ sự tức giận bằng lời nói vì đã được dạy rằng làm như vậy là một trong những tội lỗi chết người, đặc biệt là đối với cha mẹ. Qua nhiều năm, cơn giận ấy nhức nhối trong tâm hồn tàn lụi của tôi.
Giống như một con chó đói trong tầng hầm, nó trở nên dữ tợn và bùng phát cơn thịnh nộ. Hầu như lúc nào tôi cũng cẩn trọng đề phòng nó. Tôi là một chàng trai tốt. Tôi là người bố tốt nhất mà tôi từng thấy cho đến khi tôi không thể chịu đựng được nữa. Sau đó tôi đã biến thành Ivan Bạo chúa.
Tôi bắt đầu hiểu ra rằng những hành vi trong kỳ nghỉ này là sự quay ngược trở lại tuổi thơ tự phát. Khi tôi nổi giận và trừng phạt gia đình bằng cách bỏ đi chính là lúc tôi đang quay trở lại tuổi thơ của mình, nơi tôi đã nuốt cơn giận và thể hiện nó theo cách duy nhất của một đứa trẻ có thể làm, bỏ đi để trừng phạt.
Giờ đây, với tư cách là một người trưởng thành, khi bị đánh bại trong cuộc đấu tranh với việc bỏ đi cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, tôi cảm thấy mình giống như cậu bé con đơn độc và đầy hổ thẹn trước đây.
Tôi cũng bắt đầu hiểu là khi sự phát triển của một đứa trẻ bị kìm hãm, khi cảm xúc bị kìm nén, đặc biệt là cảm xúc tức giận và tổn thương, người đó sẽ trở thành bản thể trưởng thành với một đứa trẻ giận dữ và tổn thương bên trong.
Thoạt đầu, nghe có vẻ phi lý khi một đứa trẻ nhỏ bé lại có thể tiếp tục sống trong cơ thể của một người lớn. Nhưng đó chính xác là những gì tôi đang nói đến. Tôi tin rằng “đứa trẻ bên trong” bị bỏ rơi, bị tổn thương trong quá khứ này là nguồn gốc chính gây ra sự khốn khổ của con người. Đứa trẻ này sẽ tiếp tục hoạt động và gây tổn hại đến cuộc sống trưởng thành của chúng ta cho đến khi chúng ta hồi sinh và bảo vệ được nó.
Vì thích các công thức ghi nhớ nên tôi sẽ miêu tả một số cách mà “đứa trẻ bên trong” bị tổn thương có thể làm tổn hại cuộc sống của chúng ta bằng cách sử dụng từ contaminate (gây tổn hại).
Mỗi chữ cái đại diện cho một cách thức mà đứa trẻ nội tâm gây tổn hại đáng kể cho cuộc sống của người lớn. (Ở cuối chương này, bạn sẽ tìm thấy một bảng câu hỏi giúp bạn xác định xem “đứa trẻ bên trong” bạn đã bị tổn thương nặng nề như thế nào)
Co-Dependence – Chứng lệ thuộc
Offender Behaviors – Hành vi ngược đãi
Narcissistic Disorders – Hội chứng rối loạn nhân cách ái kỷ
Trust Issues – Vấn đề về niềm tin
Acting Out/Acting in Behaviors – Hành vi tái hiện hướng ngoại/hướng nội
Magical Beliefs – Những niềm tin ảo diệu
Intimacy Dysfunctions – Rối loạn khả năng gắn kết
Nondisciplined Behaviors – Các hành vi kỷ luật không đúng mức
Addictive/Compulsive Behaviors – Các hành vi rối loạn cưỡng chế/nghiện ngập
Thought Distortions – Tư duy bị bóp méo
Emptiness (Apathy, Depression) – Cảm giác trống rỗng (Chứng lãnh cảm, trầm cảm).

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

Homecoming - Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

Mua & tải sách PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn bản quyền ở đâu

Quyển PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

Download PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

Tải sách PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn ebook MOBI

PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn EPUB

PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn full

PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn đọc online

PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn giá rẻ

PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn giảm giá

Quyển PDF Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com