Taisachpdf.com – Quyển PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không thuộc thể loại Sách văn học được viết bởi Tác giả Paul Kalanithi, Công ty phát hành Omega Plus, 236 của quyển PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Paul Kalanithi bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Tóm tắt Quyển PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Công ty phát hànhOmega Plus
Ngày xuất bản2017-07-26 00:00:00
Kích thước14 x 20.5 cm
Dịch GiảTrần Thanh Hương
Loại bìaBìa mềm
Số trang236
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không là tự truyện của một bác sĩ bị mắc bệnh ung thư phổi. Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ những trải nghiệm từ khi mới bắt đầu học ngành y, tiếp xúc với bệnh nhân cho tới khi phát hiện ra mình bị ung thư và phải điều trị lâu dài.

Kalanithi rất yêu thích văn chương nên câu chuyện của anh đã được thuật lại theo một phong cách mượt mà, dung dị và đầy cảm xúc. Độc giả cũng được hiểu thêm về triết lý sống, triết lý nghề y của Kalanithi, thông qua ký ức về những ngày anh còn là sinh viên, rồi thực tập, cho đến khi chính thức hành nghề phẫu thuật thần kinh. “Đối với bệnh nhân và gia đình, phẫu thuật não là sự kiện bi thảm nhất mà họ từng phải đối mặt và nó có tác động như bất kỳ một biến cố lớn lao trong đời. Trong những thời điểm nguy cấp đó, câu hỏi không chỉ đơn thuần là sống hay chết mà còn là cuộc sống nào đáng sống.” – Kalanithi luôn biết cách đưa vào câu chuyện những suy nghĩ sâu sắc và đầy sự đồng cảm như thế.

Bạn bè và gia đình đã dành tặng những lời trìu mến nhất cho con người đáng kính trọng cả về tài năng lẫn nhân cách này. Dù không thể vượt qua cơn bệnh nan y, nhưng thông điệp của tác giả sẽ còn khiến người đọc nhớ mãi.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Mua & tải sách PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không bản quyền ở đâu

Quyển PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Download PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Tải sách PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không ebook MOBI

PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không EPUB

PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không full

PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không đọc online

PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không giá rẻ

PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không giảm giá

Quyển PDF Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com