Taisachpdf.com – Quyển PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái thuộc thể loại Sách Bà mẹ – Em bé được viết bởi Tác giả Tiến sĩ Shefali Tsabary, Công ty phát hành Thái Hà, 312 của quyển PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Tiến sĩ Shefali Tsabary bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái

Tóm tắt Quyển PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái

Công ty phát hànhThái Hà
Ngày xuất bản2020-11-15 00:00:00
Kích thước15.5 x 24 cm
Dịch GiảKhánh Thủy
Loại bìaBìa mềm
Số trang312
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Khi nuôi dạy con cái, ta thường xuyên bắt gặp mình đứng trước cuộc chiến giữa lý trí và con tim, như luôn phải đi thăng bằng trên dây. Một phản ứng không phù hợp có thể làm khô héo tâm hồn con, ngược lại, một lời khen ngợi đúng lúc có thể tạo cảm hứng để con thăng hoa. Trong mỗi khoảnh khắc, ta đều phải lựa chọn xây hay phá, sưởi ấm hay làm nguội lạnh tâm hồn con trẻ.

Hầu hết phụ huynh chúng ta đều vô tình vấp vào cái bẫy của việc áp đặt mong muốn của mình lên con cái. Hệ quả là thay vì nuôi dưỡng, mối quan hệ cha mẹ – con cái lại thường xuyên bóp chết tâm hồn đứa trẻ. Đây là lý do mấu chốt tại sao hiện nay rất nhiều trẻ em lớn lên trong hoang mang và trong nhiều trường hợp để lại hậu quả bệnh lý.

Điều quan trọng nhất bạn phải nhận ra khi nuôi dạy con là không phải mình đang nuôi dưỡng một “bản sao thu nhỏ”, mà là một linh hồn sống động riêng biệt. Con cái không phải là vật sở hữu của ta theo bất cứ cách nào. Khi hiểu sâu sắc điều này, ta biết điều chỉnh cách nuôi dưỡng con theo nhu cầu của con, chứ không nhào nặn con cho vừa với nhu cầu của ta.

Làm cha mẹ tỉnh thức được viết ra với mong muốn độc giả, những người ngày ngày vật lộn với thiên chức làm cha mẹ – đặc biệt là những bậc phụ huynh đang có con ở tuổi vị thành niên, tìm thấy phao cứu sinh của mình.

Và không bao giờ là muộn ngay cả đối với những phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc gần gũi với con ở bất kỳ lứa tuổi nào. Tất nhiên, nếu bạn có con nhỏ hơn thì việc thiết lập nền tảng vững chắc càng sớm càng mang lại nhiều lợi ích.

“Trong cuốn sách này, với những thuật ngữ đơn giản, đời thường nhất, Tiến sĩ Shefali Tsabary đề cập đến vai trò lớn lao của sự đồng cảm và phương pháp nuôi dưỡng nó thông qua mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.” – Cuốn sách được ĐỨC ĐẠT LAI LẠT MA viết lời giới thiệu.

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Shefali Tsabary nhận bằng tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý lâm sàng, Đại học Columbia, New York. Bà được tiếp cận với quan điểm phương Đông từ rất sớm và lồng ghép quan điểm đó vào tâm lý học phương Tây. Sự lồng ghép giao thoa giữa phương Đông và phương Tây giúp bà tiếp cận với độc giả toàn cầu. Khả năng thu hút độc giả thiên về tâm lý và độc giả thiên về ý thức đã giúp bà trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nuôi dạy con.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái

Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức - Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái

Mua & tải sách PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái bản quyền ở đâu

Quyển PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái

Download PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái

PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái

Tải sách PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái ebook MOBI

PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái EPUB

PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái full

PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái đọc online

PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái giá rẻ

PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái giảm giá

Quyển PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức – Chuyển Hóa Bản Thân, Trao Quyền Cho Con Cái giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com