Taisachpdf.com – Quyển PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Pomnyun, Công ty phát hành Nhã Nam, 292 của quyển PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Pomnyun bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Tóm tắt Quyển PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2022-01-01 00:00:00
Kích thước14×20.5 cm
Dịch GiảVương Thúy Quỳnh Anh , Yoo Geun Taek
Loại bìaBìa mềm
Số trang292
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

Ngày còn nhỏ, ta cho rằng chỉ cần trở thành người lớn thì mình sẽ hạnh phúc. Thời đi học, ta lại cho rằng chỉ cần vào đại học thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Chúng ta luôn chờ đợi ngày mai “chỉ cần tốt nghiệp đại học”, “chỉ cần kết hôn”, “chỉ cần sinh con”. Chúng ta luôn hẹn ước với sau này và khổ sở chịu đựng ngày hôm nay. Từ trước đến giờ, chúng ta luôn nỗ lực như vậy. Thể rồi đến khi có tuổi, nhiều người bắt đầu bản khoăn “Mình có đang sống tốt không?”

Làm sao học hết được nhân sinh? với những bài giảng súc tích, dung dị, đôi khi không kém phần dí dỏm của thiền sư Pomnyun sẽ gửi đến bạn – người đang quay cuồng giữa các hệ giá trị liên tục biến ảo của xã hội hiện đại – lời giải đáp vừa ân cần lại vừa thực tế cho câu hỏi “Mình có đang sống tốt không?” mà ai ai cũng từng ít nhất một lần trăn trở trong đời ấy.

Một cuốn sách không chỉ vỗ về tâm hồn bạn đang tổn thương mà còn thức tỉnh tâm trí bạn vẫn còn mù mờ. Kể từ lần xuất bản đầu tiên năm 2013, Làm sao học hết được nhân sinh? đã nhiều tuần đứng đầu danh sách sách bán chạy và liên tục nằm trong top 10 sách Phật giáo được nhiều người đọc nhất tại Hàn Quốc.

Pomnyun sinh năm 1953 tại Ulsan, Hàn Quốc. Là một thiền sư, nhà văn, lãnh đạo Phật giáo và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc.

Năm 1988 ông sáng lập nên tổ chức Phật giáo Jungto (có nghĩa là Miền đất lành) – một cộng đồng giúp đỡ những người gặp nhiều chuyện khổ tâm. Trên kênh Youtube của mình () ông đã tổ chức hơn 1000 buổi nói chuyện dưới dạng hỏi đáp tại chỗ, lắng nghe, giải đáp và vỗ về những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Các buổi hỏi đáp còn được dịch sang tiếng Anh và nhiều thứ tiếng khác để người nước ngoài cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

Thiền sư Pomnyun đã nhận nhiều giải thưởng về tôn giáo và hòa bình. Đặc biệt năm 2018, ông nhận Huân chương Dân sự – Huân chương Mẫu đơn (hạng mục Vận động thống nhất dân sự) và năm 2020, ông được Quỹ Hòa bình Niwano (Nhật Bản) trao giải Hòa bình lần thứ 37 cho những đóng góp quan trọng của mình trên nhiều phương diện như nhân đạo, hoạt động xã hội, môi trường, hòa bình thế giới

Thiền sư cũng đã xuất bản nhiều cuốn tản văn chữa lành, Làm sao học hết được nhận sinh? là một trong những cuốn bán chạy nhất tại Hàn Quốc của ông.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Mua & tải sách PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh bản quyền ở đâu

Quyển PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Download PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Tải sách PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh ebook MOBI

PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh EPUB

PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh full

PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh đọc online

PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh giá rẻ

PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh giảm giá

Quyển PDF Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com