Taisachpdf.com – Quyển PDF Lịch Sử Cái Đẹp thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp được viết bởi Tác giả Vĩ Ngư, Công ty phát hành Nhã Nam, 439 của quyển PDF Lịch Sử Cái Đẹp được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Vĩ Ngư bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Lịch Sử Cái Đẹp

Tóm tắt Quyển PDF Lịch Sử Cái Đẹp

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2022-11-11 00:00:00
Kích thước17×23.5 cm
Dịch GiảHàn Vũ Phi
Loại bìaBìa mềm
Số trang439
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

Cái Đẹp là gì? Nghệ thuật, thị hiếu, thời trang là gì? Liệu Cái Đẹp có phải điều gì đó có thể định nghĩa một cách lý tính, hay chẳng qua đó chỉ là một đánh giá thuần tính chủ quan? Công cuộc khám phá Cái Đẹp của Umberto Eco bắt đầu như thế đó. Với việc nghiên cứu chi tiết và cặn kẽ những tác phẩm quan trọng nhất trong văn hóa phương Tây, từ tượng Vệ Nữ Milo đến Marilyn của Andy Warhol, từ các quái thú của Jérôme Bosch đến tranh Đức Mẹ của Botticelli hay các cung tần của Manet, Umberto Eco đã dựng nên bức tranh trọn vẹn, phản ánh các gương mặt khác nhau của Cái Đẹp, tạo nên chuyến du hành đích thực suốt từ thời Hy Lạp cổ đại đến tận ngày nay.

Tác phẩm thú vị này hẳn sẽ bóp nghẹt mọi định kiến xưa cũ và qua mỗi chương lại vẽ nên một tấm bản đồ thực sự về sự dịu dàng của Cái Đẹp.

UMBERTO ECO sinh ngày 5 tháng Một năm 1932 tại Alessandra và mất ngày 19 tháng Hai năm 2016 tại Milano, Ý. Thiên hướng đã thôi thúc ông làm trái ý cha, từ bỏ khoa Luật, chuyển sang nghiên cứu Triết học và Văn học Trung cổ tại Đại học Turino. Trong thời gian này, Umberco Eco trải qua một cuộc khủng hoảng đức tin, trở thành người vô thần và từ bỏ Giáo hội Công giáo. Năm 1954, ông bảo vệ luận văn về Thomas xứ Aquino, đạt học vị Tiến sĩ Triết học.

Umberto Eco là nhà văn, nhà lý luận, triết gia, nhà ký hiệu học lừng danh, đồng thời từng là biên tập viên các chương trình văn hóa của Đài Truyền hình Quốc gia Ý (RAI), bình luận viên tờ báo lớn nhất nước Ý L’Espresso, giáo sư ký hiệu học của Đại học Bologne, giảng viên mỹ học và văn hóa học tại các trường đại học Milano, Firenze, Turino kiêm tiến sĩ danh dự của nhiều trường đại học nước ngoài. Tờ Los Angeles Times đánh giá ông “là một trong những nhà tư tưởng có ảnh hưởng lớn nhất thời đại chúng ta”.

Các tác phẩm của Umberto Eco do Nhà Nam xuất bản:

– Tên của đóa hồng

– Con lắc Foucault

– Nghĩa địa Praha

– Số không

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Lịch Sử Cái Đẹp

Lịch Sử Cái Đẹp

Mua & tải sách PDF Lịch Sử Cái Đẹp bản quyền ở đâu

Quyển PDF Lịch Sử Cái Đẹp được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Lịch Sử Cái Đẹp

Download PDF Lịch Sử Cái Đẹp

PDF Lịch Sử Cái Đẹp

Tải sách PDF Lịch Sử Cái Đẹp ebook MOBI

PDF Lịch Sử Cái Đẹp EPUB

PDF Lịch Sử Cái Đẹp full

PDF Lịch Sử Cái Đẹp đọc online

PDF Lịch Sử Cái Đẹp giá rẻ

PDF Lịch Sử Cái Đẹp giảm giá

Quyển PDF Lịch Sử Cái Đẹp giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com