Taisachpdf.com – Quyển PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) thuộc thể loại Sách văn học được viết bởi Tác giả Khailed Hosseini, Công ty phát hành Nhã Nam, 522 của quyển PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Khailed Hosseini bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Tóm tắt Quyển PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2018-12-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Nguyễn Thị Hương Thảo
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 522
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Bốn thập kỷ biến động và ly tán ở Afghanistan, một lối dẫn dắt chân thực bậc thầy, câu chuyện về những số phận bị vùi dập nhưng đầy ám ảnh. Với Ngàn mặt trời rực rỡ, Khaled Hossini đã chứng minh thành công của Người đua diều không phải điều ngẫu nhiên.

Mariam và Laila, hai người phụ nữ, hai tuổi thơ trái ngược nhau, những biến cố khốc liệt khiến họ phải gặp nhau. Một là cô bé con rơi mà cha mình không thể công nhận, một là cô gái thượng lưu sống trong nhung lụa, cả hai cùng trở thành vợ một người đàn ông, cố gắng sinh con cho anh ta, cùng bị đánh đập tàn nhẫn. Một người vợ đã giết chết người chồng chung đó. Còn một người phải rời đất nước ra đi với người yêu và những đứa con. Số phận họ đã hòa quyện vào nhau trong thân phận đau thương, bền bỉ của người phụ nữ Afganistan trước nền chính trị hỗn loạn và tôn giáo hà khắc, làm nên một trường ca tiểu thuyết vô cùng cảm động.

Tạp chí Time xếp Ngàn mặt trời rực rỡ ở vị trí thứ 3 trong 10 tiểu thuyết xuất sắc nhất thế giới năm 2007.

Khaled Hosseini sinh năm 1965 ở Kabul, Afghanistan. Gia đình ông chuyển đến Paris, Pháp năm1976, sau đó định cư ở California, Hoa Kỳ. Tại đây, ông lấy bằng cử nhân Sinh học năm 1988 và bằng Bác sĩ Y khoa năm 1993.

Năm 2003, Hosseini giới thiệu tiểu thuyết đầu tay Người đua diều – tác phẩm bán chạy nhất thế giới và được xuất bản ở 48 quốc gia. Năm 2007, nhà văn ra mắt cuốn tiểu thuyết thứ hai với tựa đề Ngàn mặt trời rực rỡ, cho đến nay nó đã được xuất bản ở 40 nước.

Hiện Hosseini đang sống ở miền Bắc California và tiến hành các hoạt động trợ giúp nhân đạo choAfghanistan thông qua Quỹ Khaled Hosseini.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Mua & tải sách PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Download PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản)

Tải sách PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) ebook MOBI

PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) EPUB

PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) full

PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) đọc online

PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) giá rẻ

PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) giảm giá

Quyển PDF Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản) giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com