Taisachpdf.com – Quyển PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game thuộc thể loại Sách Khoa Học – Kỹ Thuật được viết bởi Tác giả , Công ty phát hành Alpha Books, của quyển PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game

Tóm tắt Quyển PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game

Công ty phát hànhAlpha Books
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

“Nghệ thuật thiết kế Game” của tác giả Jesse Schell, giáo sư về công nghệ giải trí của Đại học Carnegie Mellon, CEO của Schell Games, từ lâu đã là một cuốn sách gối đầu giường dành cho những nhà thiết kế game trên thế giới. Những người làm việc trong ngành phát triển game Việt Nam thường tìm đến cuốn sách này bằng tiếng Anh để học hỏi và trang bị kiến thức cho mình.

Xét thấy tại Việt Nam còn thiếu những tựa sách chuyên ngành thiết kế game bằng tiếng Việt, từ đó dẫn đến những khoảng trống về tri thức cho ngành, đồng thời là một khó khăn thách thức  cho các bạn trẻ yêu thích ngành thiết kế game muốn tìm hiểu để dấn thân theo đam mê, Hiệp hội phát triển game Việt Nam, dưới sự tài trợ của 8 game studio (Athena, Amanotes, iKame, Falcon, Hiker Games, Sky Mavis, Zitga, Wolffun), đã mua bản quyền và hợp tác với nhà phát hành sách Alpha Books để cho ra mắt cuốn sách nói trên.

Nhận xét về cuốn sách này, một số tên tuổi hàng đầu trong ngành phát triển game đã viết :

Nghệ thuật thiết kế game là một trong số rất nhiều cuốn sách tôi thường xuyên tham khảo trong quá trình sản xuất. Bất kể bạn vừa mới bắt đầu hay đang tìm một góc nhìn mới mẻ cho quá trình thiết kế của mình,đây vẫn là một cuốn sách thiết yếu trong thư viện của bạn.”

          Neil Druckmann, Giám đốc Sáng tạo của game The Last of Us tại Naughty Dog

“Trên bàn làm việc của người trong ngành game, các cuốn sách đến và đi rất nhanh, nhưng chúng đều được đặt phía trên “Nghệ thuật thiết kế game” của Jesse Schell vì đây là cuốn sách duy nhất còn sót lại.”

          Jason VandenBerghe, Giám đốc Sáng tạo, Ubisoft

Hiệp hội phát triển game Việt Nam kỳ vọng rằng, sự ra đời bản tiếng Việt của cuốn sách này , sẽ có những tác động tích cực tới ngành phát triển game Việt Nam trong thời gian tới. Giờ đây, những người có đam mê với ngành phát triển game đã có một hành trang tốt để bắt đầu hành trình dấn thân của mình.

Ngành công nghiệp phát triển game Việt Nam tuy vẫn còn non trẻ, những đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Rất nhiều studio game Việt nam đang được xếp hạng top hàng đầu thế giới về lượt tải game trên các nền tảng Play Store, App Store. Nhu cầu nhân lực ngành phát triển game Việt Nam hiện đang rất lớn, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế game, do thiếu vắng các chương trình đào tạo chính quy. Ở các nước có ngành công nghiệp game phát triển như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, những nhà thiết kế game hàng đầu đều được yêu quý, ngưỡng mộ và tôn trọng như những người ở trong các ngành công nghiệp nội dung khác. Mong rằng, những cú hích về tri thức như việc ra mắt tựa sách này, Việt Nam cũng sẽ sớm có những nhà thiết kế game được thế giới biết đến.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game

Nghệ Thuật Thiết Kế Game

Mua & tải sách PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game bản quyền ở đâu

Quyển PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game

Download PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game

PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game

Tải sách PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game ebook MOBI

PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game EPUB

PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game full

PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game đọc online

PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game giá rẻ

PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game giảm giá

Quyển PDF Nghệ Thuật Thiết Kế Game giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com