Taisachpdf.com – Quyển PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) thuộc thể loại Sách Bà mẹ – Em bé được viết bởi Tác giả Bubu Huong, Mẹ Ong Bông, Hachun Lyonnet, Công ty phát hành Thái Hà, Nhà Xuất Bản Lao Động của quyển PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Bubu Huong, Mẹ Ong Bông, Hachun Lyonnet bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020)

Tóm tắt Quyển PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020)

Công ty phát hànhThái Hà
Ngày xuất bản2020-01-02 00:00:00
Kích thước15.5 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang312
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản)

Bạn đã được làm mẹ, được ôm trên tay sinh linh bé bỏng của mình. Hẳn bạn đang rất băn khoăn và trăn trở với hàng ngàn thắc mắc: làm thế nào để giúp bé làm quen với gia đình, bắt nhịp với cuộc sống mới lạ bên ngoài, làm thế nào để hiểu và đáp ứng đúng những nhu cầu của em bé sơ sinh chỉ mới biết dùng tiếng khóc làm công cụ duy nhất để giao tiếp đây. Những câu hỏi cứ liên tiếp nảy ra, bạn cuống cuồng tìm sự trợ giúp và giải đáp từ nhiều nguồn khác nhau, để rồi dễ dàng rơi vào một vòng xoáy sai lầm và một cuộc chiến mệt mỏi trong sự nghiệp nuôi con nhỏ.

Những ngày đầu tiên bạn sẽ cố gắng cho bé bú liên tục, nhằm kích sữa, để con biết đây là mẹ. Đôi khi bạn sẽ đánh thức con dậy để cho con bú khi thấy bé ngủ li bì vì bạn sợ lâu quá con không bú sẽ bị đói. Bạn liên tục tự hỏi: con bú ít thế có đói không? Mình làm như thế có sao không? Con có ngủ được không? Con có nóng không? Con có lạnh không? Và làm thế nào để con tăng cân nhanh nhất có thể. Con tăng cân thế có chậm so với anh, chị, em hay con nhà hàng xóm không?

Khi được 4 tháng tuổi, tự nhiên bạn thấy con bú ít hẳn, con cáu gắt, con ngủ không yên, con dậy đêm nhiều lần. Bạn nghĩ là con đói, hốt hoảng cho con bú mỗi giờ. Con quấy khóc, chỉ có ti mẹ hay cái bình mới có thể cho con ngủ được. Và chỉ khi ngủ con mới chịu ăn. Mỗi giấc ngủ của con chỉ kéo dài 30 phút rồi con choàng dậy và kích động như chưa bao giờ được nghỉ ngơi. Đêm con dậy liên tục, con đòi bú, bạn nghĩ con ngày bú ít chắc cần bú bù, cả đêm bạn chẳng ngủ vì phục vụ “tiếp dưỡng” cho con. Mẹ mệt và cảm giác càng ngày con càng “khó tính”.6 tháng con bắt đầu ăn dặm, con cứ nhè chẳng ăn được bao nhiêu. Bạn quyết cho con nằm ngửa ra bón để chờ trọng lực của tự nhiên giúp thức ăn “rơi” vào bụng con. Sữa cũng vậy – cách duy nhất để uống sữa là nằm ngửa đút thìa, hay tệ hơn là uống bằng xi-lanh. Con vẫn quấy khóc đêm, dậy liên tục. Bạn cảm giác những đêm mất ngủ có lẽ sẽ kéo dài đến vô tận.

Bìa sách có thể thay đổi theo ngày xuất bản

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020)

Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020)

Mua & tải sách PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu

Quyển PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020)

Download PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020)

PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020)

Tải sách PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) ebook MOBI

PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) EPUB

PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) full

PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) đọc online

PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) giá rẻ

PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) giảm giá

Quyển PDF Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com