Taisachpdf.com – Quyển PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi thuộc thể loại Sách Bà mẹ – Em bé được viết bởi Tác giả Simone Davies, Junnifa Uzodike, Công ty phát hành NXB Phụ Nữ Việt Nam, 326 của quyển PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Simone Davies, Junnifa Uzodike bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi

Tóm tắt Quyển PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi

Công ty phát hànhNXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản2022-07-07 00:00:00
Kích thước13.5×20.5cm
Dịch GiảTrần Tú Giang – Phan Anh Tú
Loại bìaBìa mềm
Số trang326
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori

Maria Montessori sinh năm 1870 ở Italy và là người phụ nữ Ý đầu tiên trở thành bác sĩ. Qua công việc, bà nhận ra rằng mỗi trẻ em bẩm sinh đều có tiềm năng đáng kinh ngạc, nhưng chỉ có thể phát triển nếu được người lớn thúc đẩy đúng đắn trong những năm đầu đời.

Các nguyên tắc nuôi dạy trẻ em của Montessori dựa trên một cách tiếp cận toàn diện bắt đầu ngay từ khi trẻ chào đời (hay sớm nhất có thể) và xây đắp dần theo năm tháng khi trẻ ngày càng lớn khôn. Đường lối chính của phương pháp này là tiếp cận giáo dục trẻ trên cơ sở khuyến khích và tôn trọng. Khi được hiểu đúng, lối tiếp cận này có ưu điểm là phát huy tác dụng với nhiều đối tượng trẻ em khác nhau. Đó là cả một hệ thống đã được thử nghiệm hơn 100 năm qua và có thể áp dụng toàn bộ hay từng phần.

Phương pháp Montessori là chương trình giàu tính ứng dụng, đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ nuôi dạy con trong gia đoạn 0 – 6 tuổi. Phương pháp này giới thiệu nhiều hoạt động sáng tạo giúp trẻ khám phá thế giới, tăng cường tính tự lập, khả năng tập trung và kĩ năng giao tiếp như: học làm vườn, dã ngoại, giúp con tự lập, phụ giúp việc nhà hay xem tivi có chừng mực… Sách không chỉ đầy ắp những ý tưởng về các hoạt động chung dành cho cha mẹ và con cái mà còn gửi gắm một thông điệp rằng cuộc sống thật tươi đẹp. Những việc nhỏ bé hằng ngày mà ta có thể làm có thể mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với con và cả cuộc sống của chính cha mẹ chúng ta.

Phần lớn các bậc phụ huynh mong muốn dành cho con môi trường tốt nhất trong phạm vi thời gian và khả năng của mình cho phép. Nếu bạn có con nhỏ và sẵn sàng tiếp thu quan điểm mới cùng những lời khuyên thiết thực thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn! Không phải người thầy nào cũng là cha mẹ, nhưng mỗi bậc cha mẹ đều là một người thầy. Trọng trách mà chúng ta gánh vác đâu chỉ là cho ăn, là cưng nựng và bảo vệ con. Chúng ta còn phải dạy con thành người tự lập, tự tin, thành công, hạnh phúc và sống sao cho trọn vẹn. Công cuộc này kéo dài nhiều năm, vậy nên bạn sẽ thấy hữu ích khi biết mình đang hướng tới đâu và cơ sở cho những gì bạn làm trong suốt quá trình ấy với cuốn sách này.

Tác giả cuốn sách – Tim Seldin là người đứng đầu Hội đồng Montessori quốc tế kiêm Chủ tịch Quỹ Montessori.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi

Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi

Mua & tải sách PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi bản quyền ở đâu

Quyển PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi

Download PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi

PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi

Tải sách PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi ebook MOBI

PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi EPUB

PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi full

PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi đọc online

PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi giá rẻ

PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi giảm giá

Quyển PDF Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori: Em Bé Sơ Sinh Từ 0-1 Tuổi giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com