Taisachpdf.com – Quyển PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản) thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp được viết bởi Tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, Công ty phát hành NXB Trẻ, NXB Trẻ của quyển PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản) được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản)

Tóm tắt Quyển PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản)

Công ty phát hànhNXB Trẻ
Ngày xuất bản2021-04-15 00:00:00
Kích thước13 x 19 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang252
Nhà xuất bảnNXB Trẻ
Phật giáo ra đời từ một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại – Ấn Độ – và nhanh chóng phổ biến tại các nước phương Đông. Trải qua nhiều thế kỷ, với những biến động, thăng trầm, dù bị chia rẽ thành nhiều tông phái với nhiều lập trường giáo lý khác nhau nhưng Phật giáo vẫn giữ vững tinh thần chủ đạo của mình: từ bi, hỷ xả, khoan dung, đại lượng. Có lẽ vì thế mà Phật giáo luôn có chỗ đứng trong cộng đồng và tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau (kết hợp với tín ngưỡng dân gian, hoặc với Nho giáo và Đạo giá). Tại Việt Nam, việc nghiên cứu Phật học không chỉ giới hạn trong phạm vi các trường Đại học, các hội đoàn chuyên môn, mà đã lan ra đến nhiều tầng lớp trong xã hội. Nhiều cuốn sách về Phật học đã ra đời, với nhiều trình độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu Phật giáo. Phật học tinh hoa của Thu Giang Nguyễn Duy Cần là một cuốn sách dành cho những người bước đầu tìm hiểu Phật giáo. Có thể coi đây là một cuốn sách đại cương triết học Phật giáo hoặc nhập môn Phật học đều được.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản)

Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản)

Mua & tải sách PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản) được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản)

Download PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản)

PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản)

Tải sách PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản) ebook MOBI

PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản) EPUB

PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản) full

PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản) đọc online

PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản) giá rẻ

PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản) giảm giá

Quyển PDF Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản) giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com