Taisachpdf.com – Quyển PDF Putt vô thức thuộc thể loại Thể Dục – Thể Thao được viết bởi Tác giả , Công ty phát hành Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc, của quyển PDF Putt vô thức được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Putt vô thức

Tóm tắt Quyển PDF Putt vô thức

Công ty phát hànhCông ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Unconscious putting – Putt vô thức

Khổ sách: 14,5×20,5cm

Số trang: 188 trang

Tác giả: Dave Stockton & Matthew Rudy

Người dịch: Đoàn Hữu Hải

Nhà xuất bản Thanh Niên

 

####

Hầu hết các cuốn sách hướng dẫn chơi golf và các tạp chí nổi tiếng về golf hiện nay đều đề cập đến vấn đề tâm lý trong bộ môn này như một “phụ kiện”, bên cạnh yếu tố quan trọng nhất là chuyển động cơ học. Trong cuốn Unconscious putting – Putt vô thức, nhóm tác giả Dave Stockton và Matthew Rudy – đồng thời các golfer và huấn luyện viên golf nổi tiếng – cũng không phủ nhận “Chuyển động cơ học là một phần của trò chơi này và có vai trò riêng của nó”, nhưng đặc biệt nhấn mạnh: “Nhưng với cú putt thì lại hoàn toàn khác. Vấn đề quan trọng nhất của cú putt là tâm lý” vì “Putt là một nghệ thuật.

 

Theo các tác giả, hiện tại các thầy dạy putt đa phần nhấn mạnh vào việc tập các chuyển động cơ học, cố gắng để bắt chước, học những kiểu putt mà họ cho rằng là tốt nhất. Tuy nhiên, việc chú tâm vào dạy các chuyển động cơ học có xu hướng làm cho golfer hành động giống như khi bắt chước để ký lặp lại chữ ký của người khác chứ không phải ký chữ ký của riêng mình.

 

Trên thực tế, cơ thể, cảm giác, khí chất, cách xử lý thông tin… của mỗi người là khác nhau nên để thực hiện thành công cú putt thì việc golfer cần làm không phải là bắt chước một cách máy móc, rập khuôn công thức thành công của golfer khác theo một tỉ lệ xác định, không sai lệch mà là tập trung vào line đã chọn và mục tiêu, thả lỏng cơ thể, tin vào cảm giác của bản thân và cứ thế để cú putt xảy ra một cách tự nhiên, bản năng nhất, hay còn gọi là “Putt vô thức”.

 

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Putt vô thức

Putt vô thức

Mua & tải sách PDF Putt vô thức bản quyền ở đâu

Quyển PDF Putt vô thức được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Putt vô thức

Download PDF Putt vô thức

PDF Putt vô thức

Tải sách PDF Putt vô thức ebook MOBI

PDF Putt vô thức EPUB

PDF Putt vô thức full

PDF Putt vô thức đọc online

PDF Putt vô thức giá rẻ

PDF Putt vô thức giảm giá

Quyển PDF Putt vô thức giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com