Taisachpdf.com – Quyển PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga) thuộc thể loại Thể Dục – Thể Thao được viết bởi Tác giả nhieu tac gia, Công ty phát hành Quảng Văn, của quyển PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga) được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhieu tac gia bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga)

Tóm tắt Quyển PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga)

Công ty phát hànhQuảng Văn
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

1. Sách Yin Yoga – Tâm yên bình, đẹp dáng xinh

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Công ty phát hành: Quảng Văn

Tác giả: Bernie Clark

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Khổ: 16×24 cm

Độ dày: 1.5cm

Năm xuất bản: 2020

Năm tái bản: 2023

Số trang: 405

Code:8936056795749

Giá bìa: 199.000 VNĐ

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Như chúng ta đã biết, tất cả các loại hình Yoga đều có thể mang lại lợi ích về mặt thể chất, cảm xúc và tinh thần. Nếu Yang Yoga thiên về cải thiện cơ bắp và hình thể thì Yin Yoga có tác dụng đối với các phần mô liên kết của dây chằng, khớp nối, mạng lưới mạc cơ và xương ở sâu bên trong cơ thể. Học viên tập luyện Yin Yoga nhận thấy điểm khác biệt lớn nhất là tính chất bền bỉ và yên tĩnh của các tư thế. Những yếu tố này sẽ giúp học viên có thêm thời gian cho một cuộc hành trình sâu xa hơn nhằm khai mở khía cạnh thiền định của Yoga, từ đó sống một cách thanh thản, an nhiên.

“Yin Yoga – Tâm yên bình, đẹp dáng xinh” mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc về triết lý và cách thực hành Yin Yoga với phần minh họa bao gồm mô tả cùng hình ảnh của hơn 20 tư thế asana.

“Việc thực hành Yin Yoga là vô cùng cần thiết cho những khoảng thời gian khó khăn hay bế tắc trong cuộc sống hiện đại. Loại hình yoga này sẽ giúp ta nhìn nhận lại quan niệm của bản thân về cách sống và mục đích sống, đồng thời giúp ta trở lại là chính mình. Nhờ đó, phép màu của sự chữa lành mới có thể kéo dài mãi mãi. Bernie Clark đã viết nên một tác phẩm vô cùng chi tiết về lịch sử, triết lý và cách thực hành của Yin Yoga. Tôi tin rằng cuốn sách này không chỉ dành riêng cho những người quan tâm tới Yin Yoga, mà còn phù hợp với tất cả các học viên yoga.” – Biff Mithoefer.

 

2. Sách Vinyasa yoga – Hợp nhất cơ thể và tâm trí bằng hơi thở

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác giả: Srivatsa Ramaswami

Dịch giả: Nguyễn Trang Nhung & Trần Mai Phương

Khổ: 16×24 cm

Độ dày: 1.5cm

Khối lượng: 800g

Số trang: 366 trang

Nhà xuất bản Dân Trí

ISBN: 978-604-88-2207-1

Code: 8 936056 797446

Giá bìa: 199.000 VNĐ

Thời gian phát hành: tháng 4/2023

 

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Phần mở đầu của sách là những chia sẻ của tác giả về quá trình 33 năm học tập dưới trướng T. Krishnamacharya, người sáng tạo ra trường phái Vinyasa yoga, và cùng với những chia sẻ cá nhân của ông sau hơn hai thập kỷ làm việc dưới cương vị giáo viên Yoga. Sau đó chúng ta đến nội dung chính của cuốn sách là 12 chương tương ứng cho 12 trình tự động tác cùng với 1000 ảnh màu minh họa rõ nét động tác và quy trình thở dưới những lời hướng dẫn chi tiết của tác giả.

Yoga có rất nhiều trường phái khác nhau, có thể chia thành hai trường phái Yin Yoga (Âm) và Yang Yoga (Dương). Trong một tác phẩm của Quảng Văn là cuốn “Yin Yoga”, cuốn sách đã giới thiệu qua về khái niệm Yin và Yang và vai trò của chúng trong Yoga. Nếu Yin yoga có phần lặng, thụ động và tập trung vào phần mô ẩn sâu hơn của dây chằng, khớp nối mạc cơ và xương thì Yang yoga lại năng động hơn và tập trung chuyển động tác phần cơ. Yin và Yang là hai thái cực của cuộc sống, vậy nên sau sự thành công của cuốn Yin yoga, ta sẽ đến với một hình thức của Yang yoga.

Vinyasa yoga là một trong những hình thức nổi bật nhất của Yang yoga. Vinyasa gồm gồm những động tác thay đổi liên tục. Vinyasa là từ tiến Phạn kết hợp giữa tiền tố Vi- và hậu tố nyasa, trong đó vi- là biến thể và nyasa nghĩa là trong giới hạn các tham biến được quy định. Các thông số bao gồm Vững chắc (Sthira), Thoải mái (Sukha), Thở đều và dài (Prayatna sithila). Trong Vinyasa ta không chỉ đơn thuần tập động tác mà mỗi động tác đều phải kết nối nhịp nhàng với hơi thở. Tập luyện Vinyasa không chỉ đem đến vô vàn lợi ích cho sức khỏe như rèn luyện sự dẻo dai cho cơ bắp, tăng dung tích phổi, cải thiện khả năng cân bằng,… mà còn đem lại những lợi ích về tinh thần như tang khả năng tập trung, giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ,…

Trong cuốn sách tác giả đã xếp loại từng động tác, từng quy trình để phù hợp cho mỗi đối tượng người tập. Vậy nên mọi người, từ học sinh, người đi làm văn phòng muốn thư giãn sau một ngày mệt mỏi đến những người học và giảng dạy yoga chuyên sâu đều có thể tham khảo cuốn sách này.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Srivatsa Ramaswami sinh ra ở Palayamcottai, Tirunelveli Dt vào năm 1939 trong một gia đình tôn giáo thực hành nghi lễ và tụng kinh theo triết lý Vedanta. Ông đã được theo học tại Phái bộ truyền giáo Ramakrishna. Cha của ông là bạn riêng của Krishnamacharya, “cha đẻ của yoga hiện đại”. Ông học yoga ở Madras dưới thời Krishnamacharya trong 33 năm kể từ năm 1955. Tại Ấn Độ, ông đã giảng dạy hơn 20 năm tại Tổ chức Kalakshetra và những nơi khác, trở nên nổi tiếng trên đài phát thanh và truyền hình Ấn Độ. Ông đã điều hành các hội thảo ở Mỹ tại Viện Esalen, Viện Himalaya và nhiều trung tâm khác. Ông sống và dạy học ở Mỹ. Ở Anh, ông đã giảng dạy các chương trình về các chủ đề như Vinyasa Krama Yoga, yoga của Krishnamacharya, Pranayama Mantra và Thiền, Surya Namaskar (chào mặt trời); và Ấn Độ giáo kinh điển bao gồm Hatha Yoga Pradipika, Yoga Sutras of Patanjali, và Bhagavad Gita.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga)

Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga)

Mua & tải sách PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga) bản quyền ở đâu

Quyển PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga) được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga)

Download PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga)

PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga)

Tải sách PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga) ebook MOBI

PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga) EPUB

PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga) full

PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga) đọc online

PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga) giá rẻ

PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga) giảm giá

Quyển PDF Sách Combo 2 quyển Yoga ( Yin Yoga + Vinyasa Yoga) giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com