Taisachpdf.com – Quyển PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp được viết bởi Tác giả Osho, Công ty phát hành First News – Trí Việt, Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ của quyển PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Osho bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân

Tóm tắt Quyển PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân

Công ty phát hànhFirst News – Trí Việt
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Dịch GiảLâm Đặng Cam Thảo
Loại bìaBìa gập
Số trang396
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

Trò chuyện với vĩ nhân

“Trò chuyện với vĩ nhân” tổng hợp những câu chuyện của thiền sư Osho về 20 triết gia, nhà tư tưởng, đạo sư lỗi lạc nhất lịch sử.

Danh sách những bậc vĩ nhân Osho bàn đến rất đa dạng: Ở phương Đông có Lão Tử, Trang Tử; phương Tây có Socrates, Pythagoras, J. Krishnamurtri, Heraclitus, những nhà lãnh đạo tôn giáo như Phật Thích Ca Mâu Ni, Bồ Đề Đạt Ma, Jesus Christ…

Dưới ngòi bút sắc sảo của Osho, cuộc đời, tư tưởng và hành trình giác ngộ của những bậc vĩ nhân hiện lên đầy sống động. Ông kể về thời thơ ấu bất hạnh của Krishnamurti, cái chết của Socrates, cuộc gặp gỡ giữa Khổng Tử với Lão Tử hay khoảnh khắc chứng ngộ của ni sư Chiyono.

Osho bình luận về tư tưởng của những nhà tư tưởng, những triết gia bằng sự hiểu biết và trải nghiệm uyên bác, nhưng đồng thời, dưới một góc nhìn giàu cảm xúc và tuyệt đối cá nhân, ông hết lời tán thưởng tư tưởng của những vị triết gia ông yêu, viết về họ đầy hài hước và sự hoan hỉ.

Nhưng song song đó, Osho cũng thẳng thừng chê bai và chỉ ra những quan điểm ông không đồng tình ở những nhân vật được bàn đến. Chẳng hạn, Osho cho rằng những lời dạy của Krishnamurti là “quá nghiêm túc” và “chưa chạm đến trái tim con người”. Hoặc, ông bình luận về tư tưởng của Friedrich Nietzsche – triết gia người Đức: “Chúng là những ngôn từ chết; chúng không có hơi thở, không có nhịp đập của trái tim”.

Qua mỗi bài viết, Osho truyền tải đến bạn đọc những điều ông xem là “chân lý”, liên quan đến tôn giáo, thiền định, bản chất của niềm vui sống. Vị đạo sư đặc biệt ca ngợi sự hài hước trong tôn giáo, thái độ sống tự nhiên, nổi loạn hay sự hoà mình vào dòng chảy cuộc sống.

Sách đưa ra nhiều kiến thức về thiền định: lý do ta cần thiền, ý nghĩa của sự sống và cái chết, lợi ích của thiền định đến cơ thể và tâm thức mỗi người, thông qua những lời giảng giải đơn giản với ngôn từ dễ hiểu của Osho về sự bình an, lòng trắc ẩn, sự minh triết, và những câu chuyện thực tế về cuộc đời và hành trình giác ngộ của các vĩ nhân như Bồ Đề Đạt Ma, Phật Thích Ca Mâu Ni, Lão Tử, Socrates

Những điều này, thật đáng ngạc nhiên, khiến người đọc liên hệ mạnh mẽ đến cuộc sống hiện đại, vốn ngày một nhiều bất trắc, xung đột và khó lường. Đâu đó, Osho khuyến khích (hoặc tiếp sức) cho chúng ta không ngừng đấu tranh và làm mới chính mình, thừa nhận những nghịch lý đồng thời trân trọng những vẻ đẹp mà cuộc đời ban tặng.

“Cuộc sống giống như bài thơ hơn là một món đồ ngoài chợ, nó phải giống như một bài thơ, một ca khúc, một vũ điệu, một bông hoa ven đường, bung nở tự nhiên, gửi hương cho gió, không hướng tới bất kỳ ai, chỉ đơn giản tận hưởng chính mình, được là chính mình”, ông nói.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân

Sách OSHO - Trò Chuyện Với Vĩ Nhân

Mua & tải sách PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân bản quyền ở đâu

Quyển PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân

Download PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân

PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân

Tải sách PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân ebook MOBI

PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân EPUB

PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân full

PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân đọc online

PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân giá rẻ

PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân giảm giá

Quyển PDF Sách OSHO – Trò Chuyện Với Vĩ Nhân giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com