Taisachpdf.com – Quyển PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp được viết bởi Tác giả Laura Lynne Jackson, Công ty phát hành Bookland, của quyển PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Laura Lynne Jackson bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ

Tóm tắt Quyển PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ

Công ty phát hànhBookland
Kích thước14 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang376
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ

“Tôi mong bạn hiểu cuốn sách này đến tay bạn là có lý do.

Đó là một lời mời từ vũ trụ.

Không phải ngẫu nhiên mà bạn đang đọc những dòng này.

Bạn đã được định trước là phải đọc chúng.”

Laura Lynne Jackson là một nhà ngoại cảm giúp kết nối con người với Trung giới – cõi thứ hai sau cõi trần. Cô ấy có thể giúp mọi người liên lạc với những người thân đã mất và kết nối họ với một suối nguồn năng lượng được kết tinh từ tình yêu và ánh sáng, đóng vai trò tiếp nhiên liệu cho cuộc đời chúng ta để nó diễn ra theo cách mà không thứ gì trên thế giới có thể làm được.

Nhưng có một sự thật đáng ngạc nhiên là, bạn không cần phải thông qua một nhà ngoại cảm để nhận ra những phước lành ấy và kích hoạt sức mạnh diệu kỳ đó, bởi tự bạn cũng có năng lực nhận biết và truy cập các dấu hiệu được cho là ngôn ngữ bí ẩn của vũ trụ – một dạng giao tiếp đã sẵn có ở khắp mọi nơi và dành cho tất cả mọi người. Đó chính là yêu tố cốt lõi mà SIGNS – Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ muốn gửi gắm tới các bạn.
Trong cuốn sách này, Laura Lynne Jackson đã mang những điều huyền bí vào trong đời thường. Cuốn sách là tập hợp các câu chuyện của những người đã khám phá ra nhiều cách để liên hệ với Trung giới – tấm thảm vĩ đại được dệt từ ánh sáng, tình yêu và năng lượng tồn tại ngoài khả năng cảm nhận của năm giác quan thông thường cùng với sự trợ giúp của cô. Thông qua những dấu hiệu có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau: từ những người thân đã khuất, từ linh hồn hướng dẫn hay từ năng lượng của Chúa, chúng ta tiếp nhận các thông điệp và những ý nghĩa mới mẻ, sâu sắc vào quá khứ, hiện tại và tương lai. Từ đó, cuộc đời của chúng ta sẽ đổi khác và được dẫn lối đến một cuộc sống hạnh phúc và đích thực hơn.
Đây là một cuốn sách truyền cảm hứng đầy ý nghĩa, mang theo những niềm an ủi sâu sắc và động lực tuyệt vời, giúp kết nối bạn với một ý tưởng giản đơn nhưng có sức mạnh to lớn – rằng vũ trụ luôn luôn giao tiếp với bạn qua các dấu hiệu, thông điệp và dùng chúng để hướng bạn đến con đường sống cao cả hơn.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ

SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ

Mua & tải sách PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ bản quyền ở đâu

Quyển PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ

Download PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ

PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ

Tải sách PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ ebook MOBI

PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ EPUB

PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ full

PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ đọc online

PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ giá rẻ

PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ giảm giá

Quyển PDF SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com