Taisachpdf.com – Quyển PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp được viết bởi Tác giả Lưu Gia, Công ty phát hành BeIn.Books, Nhà Xuất Bản Thanh Niên của quyển PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Lưu Gia bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân

Tóm tắt Quyển PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân

Công ty phát hànhBeIn.Books
Kích thước15,7x24cm
Dịch GiảNguyễn Thu Anh
Loại bìaBìa mềm
Số trang264
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Những sự thật về Tâm lý và Bản chất của con người

Chúng ta đều nghĩ rằng mình hiểu bản thân mình, bởi chúng ta đều biết về quá khứ, xuất thân gia đình, nơi mình gắn bó, đã từng làm qua công việc thế nào, từng trải qua cuộc sống ra sao và tất cả những thăng trầm đã đến.

Tuy nhiên, đây lại là một trong những hiểu lầm lớn nhất về bản chất con người. Giống như việc chúng ta chỉ nhìn thấy một phía bên kia của mặt trăng, còn một nửa lại luôn bị che khuất.

Thực tế, trong tiềm thức chúng ta vẫn luôn có những mặt trái, những ý tưởng dã man thú tính được che đậy bởi những thứ lý tưởng tốt đẹp và tâm hồn cao quý. Đó chính là những xung đột giữa vô thức và ý thức hay còn gọi là cuộc chiến giữa cảm tính và lý trí, sự hòa hợp và phân chia cái “Tôi” dẫn đến những nỗi buồn, sự thất vọng và cả những nỗi đau, mất mát trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Vậy, phải làm gì để kiểm soát cuộc sống hay là chính bản thân chúng ta? Cuốn sách “Tâm lý học – Giải mã bản thân” của tác giả Lưu Gia – Tiến sĩ Khoa thần Kinh và Khoa học nhận thức, Tổng biên cuốn “Bách khoa toàn thư về Tâm lý học Trung Quốc” sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Bằng những ví dụ minh họa và trích dẫn từ những nhà triết học tâm lý học nổi tiếng như: Abraham Maslow, Alfred Adler, Khổng Tử, Soren Kierkegaard, Cuốn sách sẽ mô tả một cách hệ thống và toàn diện về lý thuyết Tâm lý học, mang đến những khái niệm, và các thí nghiệm tâm lý giúp bạn thấu hiểu bản thân, biết rõ mình cần gì, muốn gì, học cách rèn luyện, kiểm soát, lãnh đạo suy nghĩ, vượt qua mọi rào cản của bản thân để phát triển và nhận ra giá trị thực sự của bản thân.

Bạn đã thực sự nhìn thấy mảng tối trong tâm hồn và chấp nhận nó?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không thể kiểm soát được bản thân?

Có thể không nếu bạn muốn tìm kiếm hy vọng từ tuyệt vọng?

Và làm thế nào để một đứa trẻ có thể trưởng thành và đi đúng hướng?

Hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những câu trả lời rõ ràng nhất, giúp bạn nhận ra được giá trị của chính mình và sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân

Tâm Lý Học - Giải Mã Bản Thân

Mua & tải sách PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân bản quyền ở đâu

Quyển PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân

Download PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân

PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân

Tải sách PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân ebook MOBI

PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân EPUB

PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân full

PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân đọc online

PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân giá rẻ

PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân giảm giá

Quyển PDF Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com