Taisachpdf.com – Quyển PDF Tôi Tự Học thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, Công ty phát hành NXB Trẻ, NXB Trẻ của quyển PDF Tôi Tự Học được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Tôi Tự Học

Tóm tắt Quyển PDF Tôi Tự Học

Công ty phát hànhNXB Trẻ
Ngày xuất bản2022-01-01 00:00:00
Kích thước13x19cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang392
Nhà xuất bảnNXB Trẻ
Sách “Tôi tự học” của tác giả Nguyễn Duy Cần đề cập đến khái niệm, mục đích của học vấn đối với con người đồng thời nêu lên một số phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả. Tác giả cho rằng giá trị của học vấn nằm ở sự lĩnh hội và mở mang tri thức của con người chứ không đơn thuần thể hiện trên bằng cấp. Trong xã hội ngày nay, không ít người quên đi ý nghĩa đích thực của học vấn, biến việc học của mình thành công cụ để kiếm tiền nhưng thực ra nó chỉ là phương tiện để đưa con người đến thành công mà thôi. Bởi vì học không phải để lấy bằng mà học còn để “biết mình” và để “đối nhân xử thế”.

Cuốn sách này tuy đã được xuất bản từ rất lâu nhưng giá trị của sách vẫn còn nguyên vẹn. Những tư tưởng, chủ đề của sách vẫn phù hợp và có thể áp dụng trong đời sống hiện nay. Thiết nghĩ, cuốn sách này rất cần cho mọi đối tượng bạn đọc vì không có giới hạn nào cho việc truy tầm kiến thức, việc học là sự nghiệp lâu dài của mỗi con người. Đặc biệt, cuốn sách là một tài liệu quý để các bạn học sinh – sinh viên tham khảo, tổ chức lại việc học của mình một cách hợp lý và khoa học. Các bậc phụ huynh cũng cần tham khảo sách này để định hướng và tư vấn cho con em mình trong quá trình học tập.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Tôi Tự Học

Tôi Tự Học

Mua & tải sách PDF Tôi Tự Học bản quyền ở đâu

Quyển PDF Tôi Tự Học được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Tôi Tự Học

Download PDF Tôi Tự Học

PDF Tôi Tự Học

Tải sách PDF Tôi Tự Học ebook MOBI

PDF Tôi Tự Học EPUB

PDF Tôi Tự Học full

PDF Tôi Tự Học đọc online

PDF Tôi Tự Học giá rẻ

PDF Tôi Tự Học giảm giá

Quyển PDF Tôi Tự Học giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com