Taisachpdf.com – Quyển PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản) thuộc thể loại Sách kinh tế được viết bởi Tác giả Daniel Kahneman, Công ty phát hành Alphabooks, 612 của quyển PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản) được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Daniel Kahneman bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản)

Tóm tắt Quyển PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản)

Công ty phát hànhAlphabooks
Ngày xuất bản2022-12-12 00:00:00
Kích thước16.0×24.0cm
Dịch GiảHương Lan, Xuân Thanh
Loại bìaBìa mềm
Số trang612
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

Chúng ta thường tự cho rằng con người là sinh vật có lý trí mạnh mẽ, khi quyết định hay đánh giá vấn đề luôn kĩ lưỡng và lý tính. Nhưng sự thật là, dù bạn có cẩn trọng tới mức nào, thì trong cuộc sống hàng ngày hay trong vấn đề liên quan đến kinh tế, bạn vẫn có những quyết định dựa trên cảm tính chủ quan của mình. “Tư Duy Nhanh Và Chậm”, cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy của chính bạn. Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người, Tư duy nhanh và chậm đã dành được vô số giải thưởng danh giá, lọt vào Top 11 cuốn sách kinh doanh hấp dẫn nhất năm 2011. Alpha Books đã mua bản quyền và sẽ xuất bản cuốn sách trong Quý 1 năm nay. Tư duy nhanh và chậm dù là cuốn sách có tính hàn lâm cao nhưng vô cùng bổ ích với tất cả mọi người và đặc biệt rất dễ hiểu và vui nhộn.

Đã có rất nhiều cuốn sách nói về tính hợp lý và phi lý của con người trong tư duy, trong việc đánh giá và ra quyết định, nhưng Tư duy nhanh và chậm được Tạp chí Tài chính Mỹ đánh giá là “kiệt tác”.

Bạn nghĩ rằng bạn tư duy nhanh, hay chậm? Bạn tư duy và suy nghĩ theo lối “trông mặt bắt hình dong”, đánh giá mọi vật nhanh chóng bằng cảm quan, quyết định dựa theo cảm xúc hay tư duy một cách cẩn thận, chậm rãi nhưng logic hợp lý về một vấn đề. Tư duy nhanh và chậm sẽ đưa ra và lý giải hai hệ thống tư duy tác động đến con đường nhận thức của bạn. Kahneman gọi đó là: hệ thống 1 và hệ thống 2. Hệ thống 1, còn gọi là cơ chế nghĩ nhanh, tự động, thường xuyên được sử dụng, cảm tính, rập khuôn và tiềm thức. Hệ thống 2, còn gọi là cơ chế nghĩ chậm, đòi hỏi ít nỗ lực, ít được sử dụng, dùng logic có tính toán và ý thức. Trong một loạt thí nghiệm tâm lý mang tính tiên phong, Kahneman và Tversky chứng minh rằng, con người chúng ta thường đi đến quyết định theo cơ chế nghĩ nhanh hơn là ghĩ chậm. Phần lớn nội dung của cuốn sách chỉ ra những sai lầm của con người khi suy nghĩ theo hệ thống 1. Kahneman chứng minh rằng chúng ta tệ hơn những gì chúng ta tưởng: đó là chúng ta không biết những gì chúng ta không biết!
Cuốn sách đặc biệt đã dành được vô số giải thưởng danh giá: Sách khoa học hay nhất của Học viện Khoa học Quốc gia năm 2012, được tạp chí The New York Times bình chọn là sách hay nhất năm 2011, một trong những cuốn sách kinh tế xuất sắc năm 2011, chiến thắng giải thưởng cuốn sách được quan tâm nhất năm 2011 của tạp chí Los Algeles… Tư duy nhanh và chậm đáp ứng hai tiêu chí của một cuốn sách hay, thứ nhất nó thách thức quan điểm của người đọc, thứ hai, nó không phải là những trang sách với những con chữ khô cứng mà nó vô cùng vui nhộn và hấp dẫn. Không nghi ngờ gì nữa, đây là cuốn sách hàn lâm dành cho tất cả mọi người!

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ CUỐN SÁCH

“Daniel Kahneman dẫn dắt chúng ta về với quá trình khám phá, nghiên cứu hơn 30 năm của ông và đồng nghiệp, với rất nhiều thí nghiệm được thiết kế thông minh và chính xác. Thành quả của những năm tháng lao động miệt mài đó chính là lời giải về cách thức chúng ta cảm nhận thế giới và tương tác với chúng như thế nào. Đó là cách thức mà não chúng ta vận hành, với hệ thống mà Daniel Kahneman gọi là Hệ thống 1 và Hệ thống 2.

Nếu như Hệ thống 1 với cơ chế nghĩ nhanh, tự động, cảm tính, rập khuôn và tiềm thức thì Hệ thống 2 lại có cơ chế nghĩ chậm, đòi hỏi nỗ lực, dùng logic, có tính toán và ý thức. Hệ thống 2 chính là cách mà cá nhân chúng ta nghĩ về cái tôi, bản ngã. Và cơ chế 1 được não vận hành thường xuyên, trong khi cơ chế 2 lại ít khi được sử dụng hết.

Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích giúp chúng ta hiểu được năng lực tư duy của chính mình và phát huy nó” – PGS. TS. TRƯƠNG GIA BÌNH – Chủ tịch Tập đoàn FPT.

“Một đúc kết những nghiên cứu đẳng cấp Nobel… Đây là cuốn sách mà bất cứ ai đọc cũng sẽ thấy hào hứng ngay từ chương đầu, và kết thúc với sự sảng khoái, làm cho chúng ta hiểu về chính mình nhiều hơn. Một cuốn sách như thế nên được có mặt trên giá sách của những ai quan tâm đến hành vi và kinh tế” – GS. NGUYỄN VĂN TUẤN – Viện Nghiên cứu Y khoa và Đại học New South Wales, Sydney, Australia.

“Nếu trong năm nay bạn chỉ được đọc một cuốn sách, tôi khuyên bạn nên chọn cuốn sách này.” – JANICE GROSS STEIN, The Globe and Mail

VỀ TÁC GIẢ

Daniel Kahneman sinh năm 1934, nhà Tâm lý học người Mỹ gốc Israel, giành giải Nobel kinh tế năm 2002. Ông đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu về Tâm lý học hành vi. Cùng với người đồng sự đã qua đời là Amos Tversky, hai ông đã có những nghiên cúu sâu sắc về con đường tư duy và nhận thức của con người.

Cuốn sách Tư Duy Nhanh Và Chậm của Daniel Kahneman đã giành được một số giải danh giá như: Sách khoa học hay nhất của Học viện Khoa học Quốc gia năm 2012; Sách hay nhất năm 2011 do Thời Báo New York bình chọn. Cuốn sách được quan tâm nhất năm 2011 của tạp chí Los Angeles.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản)

Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản)

Mua & tải sách PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản) được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản)

Download PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản)

PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản)

Tải sách PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản) ebook MOBI

PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản) EPUB

PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản) full

PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản) đọc online

PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản) giá rẻ

PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản) giảm giá

Quyển PDF Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản) giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com