Taisachpdf.com – Quyển PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp được viết bởi Tác giả Yuval Noah Harari, Công ty phát hành Alphabooks, 172 của quyển PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Yuval Noah Harari bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào

Tóm tắt Quyển PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào

Công ty phát hànhAlphabooks
Ngày xuất bản2022-11-01 00:00:00
Kích thước16x23cm
Dịch GiảNhiều dịch giả
Loại bìaBìa mềm
Số trang172
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tri Thức

Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào

“Unstoppable Us – Không thể dừng bước” là tác phẩm lịch sử dành cho thiếu nhi được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng “Sapiens – lược sử loài người” của tác giả Yuval Noah Harari nói về giống loài quyền lực nhất hành tinh. Đây là dự án ấp ủ từ lâu của tác giả với mong muốn đưa kiến thức lịch sử đến gần hơn với các độc giả nhí.

Bộ sách dự kiến gồm 4 tập, được in màu toàn bộ với nhiều tranh minh họa sinh động, đầy màu sắc của Ricard Zaplana Luiz – một họa sĩ người Tây Ban Nha có sở trường vẽ minh họa và vẽ cốt truyện cho các ấn phẩm dành cho thiếu nhi, khiến cho tác phẩm dễ hiểu, hấp dẫn, li kì, hài hước, đưa bạn đọc đi hết từ tò mò này đến tò mò khác, ví dụ như: khám phá nhiều bí ẩn về tổ tiên loài người cũng như rất nhiều động vật khác trên trái đất, từ việc so sánh kích thước não bộ, chế độ ăn uống, sự phát triển chiều cao và giao tiếp với nhau…

– Tập 1: Loài người chinh phục thế giới như thế nào?

– Tập 2: Tại sao thế giới bất công? (Tìm hiểu về sự bùng nổ của Cách mạng Nông nghiệp và sự xuất hiện của các thành phố, các đất nước, chữ viết và sự bất bình đẳng.)

– Tập 3: Chuyện gì xảy ra khi những người ngoại quốc gặp nhau? (Lịch sử của đế quốc, tín ngưỡng và tiền tệ/thương mại.)

– Tập 4: Khám phá thế giới hiện đại (khoa học, cách mạng công nghiệp, chủ nghĩa tư bản, chủ nghĩa nhân văn và tương lai của nhân loại).

Trong tập đầu tiên của bộ sách, Hahari dẫn dắt các độc giả đi theo hành trình của Sapiens từ châu Phi tỏa ra khắp thế giới, lần lượt chinh phục mọi châu lục. Vẫn đi sâu vào khám phá lược sử loài người, vẫn dựa trên nền tảng của các khám phá khoa học mới mẻ, nhưng lần này tác giả dùng đến những câu chuyện kỳ diệu và giàu trí tưởng tượng nhất, như người lùn, rắn khổng lồ, ma cà rồng và tiên nữ, cây cối và con vật biết nói… Bí ẩn về nguồn gốc của loài người, cũng như con đường mà loài người đã đi để từ một loài động vật yếu đuối trở thành kẻ chiếm lĩnh toàn bộ hành tinh, sẽ được giải đáp trong tập này.

Đây là cuốn sách dành cho thiếu nhi với cách diễn đạt dễ hiểu, thú vị, lồng ghép những câu chuyện sinh động để phục vụ trẻ em từ 8 tuổi trở lên. Tuy nhiên bất cứ ai cũng có thể đọc và thưởng thức cuốn sách này, vì cuốn sách vẫn cung cấp những thông tin khoa học về tiến trình phát triển của loài Sapiens trên thế giới.

Đối với các gia đình có con nhỏ, phụ huynh có thể cùng với con khám phá cuốn sách này, vừa bổ sung kiến thức vừa đem đến trải nghiệm tinh thần đáng nhớ cho con, giúp gắn kết cả gia đình.

TRÍCH ĐOẠN HAY

1. “Đại bàng bay được vì chúng có cánh. Con người bay được vì họ biết cách hợp tác với một số lượng người đông đảo. Đó là thứ giúp chúng ta trở nên quyền lực đến thế. Chúng ta có thể hợp tác với hàng nghìn người lạ để có được những quả chuối hoặc xây dựng một ngôi trường hay bay lên Mặt Trăng.

Tinh tinh không thể nào làm được những điều đó. Chúng không có những cửa hàng nơi chúng có thể mua loại chuối được trồng ở nửa kia Trái Đất. Chúng không có những ngôi trường nơi hàng trăm con tinh tinh nhỏ học với nhau. Chúng không thể bay đi đâu được, và đương nhiên không thể bay tới Mặt Trăng.”

2. “Đây là một trong những quy luật lớn của cuộc sống: những thay đổi nhỏ mà không ai nhận ra tích lũy qua thời gian và trở thành sự thay đổi lớn. Điều đó không chỉ xảy ra với sự tiến hóa mà còn với nhiều thứ khác trong tự nhiên. Nếu bạn nhìn nước nhỏ giọt lên một viên đá, có thể bạn sẽ nghĩ rằng viên đá cứng rắn hơn nước rất nhiều. Nước chỉ chảy qua viên đá mà không thay đổi được điều gì cả. Nhưng nếu hàng nghìn năm sau bạn quay lại, bạn sẽ thấy nước đã tạo ra một cái lỗ sâu trong viên đá. Từng giọt nước chảy chỉ tạo ra một chút khác biệt, nhưng sau hàng triệu giọt nước chảy xuống thì hóa ra những giọt nước kiên nhẫn còn có sức mạnh lớn hơn cả đá cứng.”

CÂU QUOTE HAY

1. “Hãy nhớ rằng, dẫu bạn có là một đứa trẻ, bạn vốn vẫn mạnh mẽ hơn bất cứ con sư tử hoặc con cá voi nào!”

2. “Thi thoảng, sai lầm có thể tạo ra những thứ mới mẻ tuyệt vời.”

Ý NGHĨA BÌA SÁCH

Hình ảnh trên bìa là hình vẽ một đại diện của loài Sapiens do Ricard Zaplana Luiz minh họa, thể hiện được những đặc điểm của Sapiens mà trong đó nổi bật nhất là unstoppable – không thể dừng bước. Nhờ bản tính kiên định, luôn tiến về phía trước, luôn tìm ra cách vượt qua các chướng ngại vật nên không gì có thể cản loài người lại, kể cả các giống loài hùng mạnh khác, các hiện tượng thiên nhiên hay thậm chí vũ trụ bao la. Nhưng cũng vì bản tính cứng đầu này mà loài người mãi mãi không thể tự dừng bản thân lại, không thể tìm thấy bình yên.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Yuval Noah Harari

Sinh năm 1976, nhà nghiên cứu lịch sử người Israel. Ông nhận bằng tiến sĩ của Đại học Oxford năm 2002, là giảng viên Khoa Lịch sử thuộc Đại học Hebrew ở Jerusalem. Ông chuyên nghiên cứu những vấn đề lớn mang tính khái quát về mối quan hệ giữa lịch sử và sinh học. Các đầu sách đã xuất bản của ông đều được độc giả đón nhận nồng nhiệt và dịch ra nhiều thứ tiếng.

Ricard Zaplana Ruiz

Sinh năm 1973, nghệ sĩ và người vẽ tranh minh họa với hơn 20 năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm vai trò họa sĩ vẽ cốt truyện cho phim hoạt hình, quảng cáo và phim chuyển thể. Các tác phẩm minh họa cho sách thiếu nhi của ông đã được xuất bản trên khắp thế giới từ năm 2013. Hiện ông sống và làm việc ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào

Unstoppable Us - Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào

Mua & tải sách PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào bản quyền ở đâu

Quyển PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào

Download PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào

PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào

Tải sách PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào ebook MOBI

PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào EPUB

PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào full

PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào đọc online

PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào giá rẻ

PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào giảm giá

Quyển PDF Unstoppable Us – Không Thể Dừng Bước Tập 1: Loài Người Chinh Phục Thế Giới Như Thế Nào giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com