Taisachpdf.com – Quyển PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản thuộc thể loại Sách Giáo Khoa – Giáo Trình được viết bởi Tác giả , Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Sách Đại Học – Dạy Nghề, của quyển PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản

Tóm tắt Quyển PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Sách Đại Học – Dạy Nghề
Loại bìaBìa mềm
Số trang352
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Ngày nay, xác suất thống kê trở thành môn học bắt buộc cho tất cả các kỹ sư, nhà vật lý, nhà hoá học, nhà kinh tế, nhà quản lý tương lai trên toàn thế giới.
Một nhu cầu rất cao của các sinh viên, các kỹ sư là sau khi học xong môn Xác suất thống kê, họ lại muốn đọc thêm những cuốn sách sâu sắc hơn về môn học này. Mặc dù khối lượng kiến thức, khả năng tư duy của họ đã khá hoàn hảo, song để đọc được những cuốn sách như của Love hay của Doob cũng không phải là đơn giản. Cuốn sách này là một phương án cho giáo trình mở đầu về xác suất thống kê, sao cho sinh viên thấy hứng thú ngay từ khi mới học, lại dễ dàng tiếp thu, đồng thời có ích nhiều trong nghiên cứu sau này của họ.
Lý thuyết xác suất không thể bỏ qua chuyện tung đồng tiền hay các trò chơi may rủi như buổi đầu sơ khai của nó. Nhưng làm sao mà một sinh viên trung bình, chỉ với hiểu biết xác suất qua những lá bài hay con xúc xắc lại có thể hiểu được lý thuyết dự báo hay phân tích nhiễu. Chúng tôi chủ trương cần có không gian xác suất trừu tượng vận dụng lý thuyết tiền đề của toàn học, cần hiểu biến ngẫu nhiên như một ánh xạ trên không gian đ Các khái niệm trừu tượng này được đưa ra với một tỷ lệ hoàn toàn thoả đáng, có những chỉ dẫn áp dụng thực tế đi kèm, Những ví dụ minh hoạ, bài tập lý thuyết và thực hành hết sức phong phú ở đủ mọi thể loại của nghiên cứu . khoa học, hoạt động thực tiễn, chắc chắn sẽ làm hưng phấn và hài lòng người đọc.
Trong chương I, sau khi lướt qua phần xác suất cổ điển, xác suất hình họ định nghĩa xác suất theo tiền đề được đề cập. Ở chương II, ta gặp những khái niệm liên quan đến biển ngẫu nhiên như luật phân bố, các số đặc trưng cũng như các luật phân bố thông dụng. Dung lượng chương III khá lớn, bao gồm phân bổ, phân bố điều kiện, các số đặc trưng của vectơ ngẫu nhiên, sự chú ý cũng dành cho hàm của một hay nhiều biến ngẫu nhiên và các dạng hội tụ. Phần Thống kê bao gồm 2 chương: chương IV chứa những khái niệm căn bản nhất của thống kế toán học như vấn đề mẫu ngẫu nhiên và lấy mẫu, lý thuyết ước lượng, kiểm định, nhiều kiến thức khá mới như phương pháp P-giá trị hay tính toán xác suất sai lầm loại II được cập nhật, Các kết quả chính được tập hợp lại vào những bảng tóm tắt làm cho người đọc rất dễ nắm bắt. Một chuyên đề ứng dụng quan trọng của thống kê cho kỹ sư được trình bày ngắn gọn trong chương V, ở đó chúng ta bắt gặp các kiến thức về hồi quy tuyến tính đơn, hồi quy tuyến tính bội, và nhất là vấn đề lựa chọn mô hình, lựa chọn biển. Việc sử dụng máy tính bỏ túi cho đến các phần mềm thống kê được quan tâm thoả đáng.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Hình ảnh Quyển PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản

Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) - Tái bản

Mua & tải sách PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản bản quyền ở đâu

Quyển PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại link bên dưới.

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản

Download PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản

PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản

Tải sách PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản ebook MOBI

PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản EPUB

PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản full

PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản đọc online

PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản giá rẻ

PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản giảm giá

Quyển PDF Xác Suất Thống Kê (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Kỹ Thuật Và Công Nghệ) – Tái bản giá bao nhiêu

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com