Tải sách PDF –  Lấy cảm hứng về một ngày làm việc của chú mèo Bino tác giả đã đưa ra các phương pháp làm việc hiệu quả đẩy lùi sự trì hoãn để giải quyết các công việc deadline mà bất kỳ ai cũng gặp phải. Giọng văn nhí nhảnh, hóm hỉnh của một chú mèo …

Quyển Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả viết bởi Tác giả Bino với chủ đề Khởi nghiệp/Kỹ năng làm việc và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả

✅ Tiêu đềPhù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả
✅ Tác giảBino
✅ Chủ đềKhởi nghiệp/Kỹ năng làm việc
✅ Nhà xuất bảnNxb Thế giới
✅ Định dạng filePhù-Phép-8-Tiếng-Làm-Việc-Hiệu-Quả.pdf

Tải cuốn Khởi nghiệp/Kỹ năng làm việc Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả pdf.

Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả

Bạn có thể tải sách Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả

Lấy cảm hứng về một ngày làm việc của chú mèo Bino tác giả đã đưa ra các phương pháp làm việc hiệu quả đẩy lùi sự trì hoãn để giải quyết các công việc deadline mà bất kỳ ai cũng gặp phải. Giọng văn nhí nhảnh, hóm hỉnh của một chú mèo “bận trăm công nghìn việc” sẽ được giải quyết hiệu quả trong nháy mắt bằng phương pháp khoa học, thực tế. 

+ TRÍCH ĐOẠN:

“Bắt đầu từ niềm vui trở lại trong công việc của bạn. Rồi đến niềm vui trở lại trong công việc của đồng nghiệp xung quanh.

Rồi tiếp tục lan tỏa nó cho nhiều nhiều người hơn nữa khi chia sẻ những bí kíp bạn và mình vừa biết được. Từng bước, từng bước vậy thôi, bạn thân mến, cuộc sống chẳng phải sẽ tràn ngập phép màu hay sao?”.

“Trước một ngày làm việc mệt mỏi, chất ngất và không biết bắt đầu từ đâu, hãy đặt bút xuống và viết ra hết những gì bạn cần làm hay bạn nghĩ là mình cần làm. Sau đó, chọn đại một việc để làm trước”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Bino nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả PDF

Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả Tác giả Bino PDF

Tải sách Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả ebook MOBI

Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả EPUB

Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả full

Phù Phép 8 Tiếng Làm Việc Hiệu Quả đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com