Tải sách PDF –  Đọc sách như một nghệ thuật, ngay từ lần xuất bản đầu tiên năm 1940, đã được đánh giá là cuốn sách hướng dẫn đọc hiểu lý thú và hiệu quả nhất dành cho độc giả phổ thông. Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả  đã nhanh chóng trở thành một …

Quyển Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023) viết bởi Tác giả Mortimer J.Adler – Charles Van Doren với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 161.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023)

✅ Tiêu đềPhương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023)
✅ Tác giảMortimer J.Adler – Charles Van Doren
✅ Chủ đềTâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bảnNxb Thế giới
✅ Ngày phát hành[nha_phat_hanh]
✅ Định dạng filePhương-Pháp-Đọc-Sách-Hiệu-Quả-(Tái-Bản-2023).pdf

Tải ebook Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023) pdf.

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023)

Bạn có thể tải sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023)

Đọc sách như một nghệ thuật, ngay từ lần xuất bản đầu tiên năm 1940, đã được đánh giá là cuốn sách hướng dẫn đọc hiểu lý thú và hiệu quả nhất dành cho độc giả phổ thông. Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển về cách đọc sách thông minh.

Đọc sách như một nghệ thuật giúp bạn khám phá và lĩnh hội các cấp độ đọc khác nhau, từ đọc sơ cấp, đọc lướt có hệ thống đến đọc kiểm soát và đọc siêu tốc. Bạn có thể áp dụng các cấp độ này cho việc phân loại, chụp X-quang hay phê bình sách, tuỳ theo nhu cầu và mục đích của mình. Nhờ các kỹ năng đọc được hệ thống ở đây, bạn sẽ biết cách tiếp cận và nắm bắt tất cả các loại văn bản, dù đó là sách thực hành, khoa học, toán học, triết học, lịch sử hay các tác phẩm văn học.

Đọc sách như một nghệ thuật, hơn hết, thúc đẩy ta trở thành độc giả say mê. Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả là người bạn đường không thể thiếu của mỗi người trên hành trình đối thoại để học hỏi, khám phá, tu thân và trưởng thành, như Decartes đã nói: “Đọc sách là được trò chuyện với những người thành đạt nhất của các thế kỷ đã qua”.

Mua sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023) hiện được bán với giá tham khảo 161.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023) và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023), hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Mortimer J.Adler – Charles Van Doren nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023) PDF

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023) Tác giả Mortimer J.Adler – Charles Van Doren PDF

Tải sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023) ebook MOBI

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023) EPUB

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023) full

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2023) đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com