Tải sách PDF –  “Thực là nghiệp chướng! Cha bỏ tù con, anh em oán ghét nhau, vô phúc quá!…Và bây giờ – Trâm nghĩ… – con chồng ăn ngủ cùng dì ghẻ…, anh bắt em đi tù…, rồi thì mẹ góa, con lại góa theo sau khi đã giết bỏ một hài nhi vô tội… Chao ôi, còn gì nữa, …

Quyển Tiểu thuyết Quán Gió viết bởi Tác giả Ngọc Giao với chủ đề Tiểu thuyết và được bán với giá 57.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Quán Gió

✅ Tiêu đềQuán Gió
✅ Tác giảNgọc Giao
✅ Chủ đềTiểu thuyết
✅ Nhà xuất bảnNxb Hội Nhà Văn
✅ Định dạng fileQuán-Gió.pdf

Tải cuốn Tiểu thuyết Quán Gió pdf.

Quán Gió

Bạn có thể tải sách Quán Gió PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Quán Gió

“Thực là nghiệp chướng! Cha bỏ tù con, anh em oán ghét nhau, vô phúc quá!…

Và bây giờ – Trâm nghĩ… – con chồng ăn ngủ cùng dì ghẻ…, anh bắt em đi tù…, rồi thì mẹ góa, con lại góa theo sau khi đã giết bỏ một hài nhi vô tội… Chao ôi, còn gì nữa, hả trời!”

Được coi là cuốn sách đầu tiên in ở Hà Nội kể từ sau khói lửa chiến tranh bùng lên năm 1946, Quán gió của Ngọc Giao đã ghi nhận sâu sắc và ngay lập tức một giai đoạn đang đi vào đổ vỡ không lối thoát. Ly tán tha hương, oán thù ruột thịt, gá ghép cuộc đời với những trớ trêu của số phận, những kiếp người nhỏ nhoi và bơ vơ trong cơn bão tố lịch sử kia có thể tìm được gì ở cõi sống “phù trầm thảm khốc” này? Với Ngọc Giao, ông đặt niềm tin vào lòng nhân ái của con người, là chút nghĩa yêu thương nơi quán gió, bến mưa, bởi “tấm lòng yêu thương há chẳng là một cái gì cao quý nhất đó ru!”

“Quán gió làm người đọc một lần nữa nhận ra văn chương luôn có thể bổ khuyết những gì mà lịch sử đã không nói. Nó, vì thế, thực sự là một cuốn tiểu thuyết trắc ẩn và can đảm.”

– Trần Ngọc Hiếu

“Lại nhớ đến Murakami, mượn lời một nhân vật của mình để nói cái ý rằng văn chương mà vẫn được in sau một thời gian dài mới thực là đáng đọc. Những tiểu thuyết, truyện ngắn, tạp văn của Ngọc Giao, sau hơn nửa thế kỷ bị lãng quên, nay lại được công chúng phát hiện và yêu mến, thật là một sự đáng mừng. Những lý do của việc này, chắc bạn đọc cũng tự biết, và sẽ lại thấy rõ hơn khi đọc Quán gió.”

– Dịch giả Trịnh Lữ

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tiểu thuyết Quán Gió bản quyền ở đâu.

Quyển sách Quán Gió hiện được bán với giá tham khảo 57.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tiểu thuyết Quán Gió và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Quán Gió, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Ngọc Giao nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Quán Gió PDF

Quán Gió Tác giả Ngọc Giao PDF

Tải sách Quán Gió ebook MOBI

Quán Gió EPUB

Quán Gió full

Quán Gió đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com